Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Hàng nghìn xe điện Mercedes nguy cơ cháy ngay cả khi đang tắt máyCác chủ xe điện Mercedes EQB tại Mỹ được hãng khuyến cáo chỉ sạc pin đến 80%.
Bảo vệ chung cư ở TPHCM mang loạt ô tô sang của cư dân đi cầm cốTrong thời gian làm bảo vệ tại một chung cư trên địa bàn quận 3, Võ Chí Thành đã lấy nhiều ô tô sang của cư dân đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.
Mua mới hơn 7 tỷ, Mercedes S63 AMG giá còn 799 triệu đồng sau 15 nămChiếc Mercedes S63 AMG đời 2010 thời điểm mua mới có tổng phí lăn bánh trên 7 tỷ đồng, hiện được chào bán với mức giá 799 triệu đồng nhưng vẫn tương đối kén khách.
Thu giữ loạt Rolls-Royce, Lexus, Mercedes... trong vụ lừa đảo CrossFiNúp bóng dưới những lời mời gọi đầu tư vào dự án CrossFi, các đối tượng đã chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Cảnh sát đã bắt giữ 8 đối tượng, thu giữ nhiều tài sản, tổng giá trị khoảng 500 tỷ đồng.
Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi hai dòng MPV cao cấp vì nguy cơ tai nạnMột số xe Mercedes-Benz Vito Tourer 121 và V 250 gặp lỗi liên quan đến bơm xăng tại Việt Nam. Không tạo nguy cơ cháy nổ nhưng xe có thể mất động lực, dẫn đến nguy cơ tai nạn khi lưu thông.
VinFast tổ chức cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính"Ngày 24/2, VinFast phát động cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính" dành cho cộng đồng chủ xe VF 3 tại Việt Nam.
10 thị trường ô tô lớn nhất thế giới năm 2024: Trung Quốc gấp đôi MỹTrong năm 2024, đã có gần 65 triệu chiếc ô tô mới đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới, tương đương 5,4 triệu xe mỗi tháng.
Trải nghiệm ngân hàng số 2025 thông minh với đặc quyền vượt trội cùng MyVIBLà ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam do Global Business Outlook xếp hạng, MyVIB đã mang đến nhiều trải nghiệm tài chính thông minh, tối ưu và đặc quyền vượt trội cho khách hàng nhờ những đột phá về công nghệ, đảm bảo tiện lợi trong từng thao tác.
Các hãng xe đua nhau xây cao ốc: Một mũi tên trúng hai đíchGiới thượng lưu đang rất hào hứng sở hữu căn hộ trong các tòa cao ốc mang tên các hãng xe sang ở những địa điểm "hot" như Miami và Dubai.
Toyota Avalon TRD độc nhất Việt Nam: Xe nhập Mỹ, đi 5 năm mất giá tiền tỷ5 năm kể từ khi về nước, giá bán lại của chiếc sedan đặc biệt này đã giảm khoảng 1/3 so với lúc lần đầu lăn bánh, nhưng vẫn đắt ngang các mẫu xe Đức mới tinh như Mercedes C 300 AMG hay BMW 520i.
Loạt siêu xe trăm tỷ trong vụ "bắt TikToker Mr Pips" có gì đặc biệt?Dàn phương tiện của nhóm Mr Pips bị thu giữ gồm nhiều siêu xe hàng độc với giá trị ước tính của riêng chúng đã trên 130 tỷ đồng, trong đó có chiếc Nissan giá gần 20 tỷ và xe Mazda giá hơn 3 tỷ đồng.