Đình chỉ lưu hành trên toàn quốc một loạt lô mỹ phẩm không đạt chất lượngCục Quản lý Dược Bộ Y tế vừa có văn bản gửi các Sở y tế thông báo về việc đình chỉnh lưu hành trên toàn quốc một loạt lô mỹ phẩm không đạt chất lượng.
Thu hồi 13 loại mỹ phẩm không đạt chất lượngNgày 29/7, Sở Y tế Hà Nội cho biết vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi 13 loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng.
Đình chỉ lưu hành và thu hồi 30 loại mỹ phẩm không đạt chất lượngMới đây, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, đã có văn bản thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi 30 loại mỹ phẩm của 5 công ty sản xuất và nhập khẩu.
Thu hồi kem chống nắng, mặt nạ hồng sâm không đạt chất lượngCục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định thu hồi hai sản phẩm mỹ phẩm không đạt chất lượng, gồm kem chống nắng và mặt nạ hồng sâm.
Đình chỉ lưu hành, thu hồi 2 lô mỹ phẩm kém chất lượngNgày 20/12, Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã ra văn bản số 1845/SYT-NVD về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.
Meadow Fresh - Dòng sữa giữ trọn tinh túy từ sữa tươi New ZealandMeadow Fresh - sữa tươi nguyên chất từ New Zealand, nay với diện mạo mới cho dòng 200ml, tiếp tục là bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ trong hành trình nuôi con cao khỏe.
Thuốc giả, thực phẩm chức năng giả: Nỗi lo "vụn vỡ" niềm tinĐại diện nhiều chuỗi nhà thuốc bày tỏ, những vụ việc liên quan đến hàng giả, hàng nhái đã gây ra không ít khó khăn và thách thức cho họ, đặc biệt là việc duy trì niềm tin của khách hàng.
TPHCM khẩn cấp rà soát thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng giảSở Y tế TPHCM yêu cầu rà soát thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng giả nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn các sản phẩm này lưu thông trên thị trường.
Căn bệnh ung thư cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden mắc phải nguy hiểm thế nào?Cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt ác tính và đã di căn đến xương. Đây là một trong những loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới trên thế giới.
Bộ trưởng báo cáo Quốc hội về lời hứa quản lý mỹ phẩm, thực phẩm chức năngTheo Bộ Y tế, đơn vị này đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan để trao đổi, xác minh thông tin về mỹ phẩm phục vụ công tác điều tra, xử lý mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đạt chất lượng…
Những vụ hàng giả gây ám ảnh liên tiếp bị triệt phá trong tháng 4Trong một tháng, Bộ Công an và cảnh sát địa phương liên tiếp triệt phá các đường dây sản xuất hàng giả là thực phẩm, khởi tố hàng chục bị can.
Hành trình tạo nên Vitamin K2 chất lượng cao từ Gnosis by LesaffreKhi nói đến vitamin K2 chất lượng cao, vitaMK7 từ Gnosis by Lesaffre là một trong những nguyên liệu nổi bật, được sản xuất theo công nghệ lên men sinh học không hóa chất, kết hợp công nghệ bảo vệ Matrix.