Hai cán bộ kiểm lâm bị tấn công, người thiệt mạng, người nguy kịchTrong quá trình tuần tra bảo vệ rừng Nam Ban (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), hai cán bộ kiểm lâm đã bị một số đối tượng quá khích dùng hung khí tấn công khiến 1 người chết và 1 người bị thương.
Dùng dao đuổi chém và đập phá xe CSGTTrong lúc đang thi hành nhiệm vụ, đội CSGT công an Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ đã bị một số đối tượng quá khích dùng dao rượt đuổi chém và đập phá xe.
5 cảnh sát bị người dân bắt tróiKhi lực lượng cảnh sát đến làm việc, một số đối tượng quá khích đã bắt trói các cán bộ công an, giữ tại Nhà văn hóa nhằm gây áp lực yêu cầu cơ quan chức năng phải giải quyết ngay những vấn đề phức tạp xảy ra tại địa phương....
Đám đông đưa tang lại vào đập phá trụ sở UBND xãChiều 21/3, trong khi đưa tang nghi phạm đã treo cổ tại nhà tạm giữ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), người nhà nghi phạm này đã đưa xe tang thẳng vào trụ sở UBND xã, một số đối tượng quá khích đập phá trụ sở, ô tô của lực lượng chức năng.
Không có người tử vong trong vụ quá khích gây rối tại Bình ThuậnLiên quan đến vụ một số đối tượng quá khích gây rối, đập phá trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, đến 8h ngày 11/6, các tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết đã được dọn dẹp, xe lưu thông bình thường. Theo Công an tỉnh Bình Thuận, có vài chiến sĩ cảnh sát bị xây xát khi làm nhiệm vụ. Công an tỉnh Bình Thuận khẳng định chưa có trường hợp nào tử vong.
Về vụ việc huỷ hoại tài sản tại khu đô thị Nam Thăng LongNgày 25/2/2006, trên báo Dân trí điện tử đăng thông tin với nội dung: “một số đối tượng quá khích phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) đã lôi kéo người dân đến khu đang thi công của đô thị mới Nam Thăng Long đập phá thiết bị máy móc”. Thông tin này chúng tôi xin được đính chính lại như sau:
Lộ đường dây đánh bạc xuyên quốc gia được ngụy trang qua App game giải tríĐể đánh bạc, các đối tượng đã tải App về điện thoại, máy tính. Hình ảnh giao diện của App được ngụy trang bằng các game giải trí bình thường và chỉ cho lưu lại lịch sử chơi không quá 7 ngày.
Các trường tư có "miễn nhiễm" với Thông tư về dạy thêm học thêm không?Độc giả thắc mắc, giáo viên, học sinh các trường ngoài công lập có bị điều chỉnh bởi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm hay không?
Hải Dương chi 158 tỷ đồng cho cán bộ nghỉ việc để tinh gọn bộ máyTỉnh Hải Dương đã quyết định chi 158,7 tỷ đồng cho 835 cán bộ, công chức, viên chức chịu tác động khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sảnXảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Từ vụ shipper và nam sinh bị đánh: Nhiều người thích thể hiện bằng nắm đấmChỉ vì va chạm nhỏ một số người đã bị đánh tới gãy mũi, chấn động não. Các vụ việc liên tiếp xảy ra khiến nhiều người bức xúc khi nhiều cá nhân thích giải quyết mọi việc bằng nắm đấm.