Vợ chồng ở Hà Nội tặng mẹ con nghèo 50m2 đất: Nhiều người nói gia đình điênSau khi vợ chồng ông Ngô Văn Thụ (sống ở xã Phú Xuyên, Hà Nội) quyết định tặng mẹ con hàng xóm 50m2 đất, gia đình phải chịu nhiều lời gièm pha, áp lực từ dư luận.
Mã số 5695: Mẹ nghèo mò cua, bắt ốc nuôi chồng và 2 con đều mắc bệnh tâm thầnNhà có 5 người thì 3 người mắc tâm thần phân liệt đặc biệt nặng, không có công việc ổn định, hàng ngày bà Bốn mò cua, bắt ốc để duy trì cuộc sống.
Trăng tròn có thực sự ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta?Bạn đã bao giờ trằn trọc dưới trăng tròn và tự hỏi liệu ánh sáng của nó có khiến bạn mất ngủ?
Anh trai tông em gái tử vong: Hành vi có khả năng làm chết nhiều người?Theo luật sư, hành vi của Thành có thể bị coi là phương pháp có khả năng làm chết nhiều người cùng tình tiết tăng nặng phạm tội 2 lần trở lên và với người dưới 16 tuổi.
Triệu Lộ Tư muốn rời showbiz, mở quán ăn, sau khi tố bị công ty chèn épNữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lộ Tư tuyên bố rời bỏ showbiz (giới giải trí) để mở quán ăn, sau khi công khai tố cáo công ty quản lý lừa dối, chèn ép cô.
Phim 18+ nhận tràng vỗ tay dài 9 phút tại Cannes 2025 ra mắt khán giả ViệtBộ phim "Die my love" được giới phê bình nhận xét là một trong những tác phẩm đáng xem nhất năm nay.
Tình trạng bệnh tật đáng lo ngại của tài tử “Die Hard” Bruce WillisTheo nguồn tin thân cận, tình trạng sa sút trí tuệ thùy trán mà tài tử Hollywood, Bruce Willis, mắc phải đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, khiến những chức năng cơ bản của ông suy giảm rõ rệt.
Kỳ lạ: Xóm “ra đường gặp người… điên” ở Ninh BìnhỞ một xóm nhỏ thuộc vùng quê nghèo của tỉnh Ninh Bình chỉ có 80 hộ dân nhưng có tới 15 người mắc bệnh tâm thần. Cả xóm rộng chưa đầy cây số vuông và nhà có người điên nằm san sát nhau, thế nên cứ ra đường là có thể gặp người… điên.
Hoàng Long vai Sen điên của "Mưa đỏ": Bí mật cảnh bị đất vùi lấp gây ám ảnhVới vai Sen trong phim “Mưa đỏ”, Lê Hoàng Long đã ghi dấu ấn trong diễn xuất với nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp, có nhiều cảnh quay gây ám ảnh người xem…
Nhiều học sinh đối mặt với khủng hoảng sức khỏe tâm thầnDành ít nhất 2 thập kỷ đầu đời để học hành và tham gia đủ loại lớp nâng cao, nhiều thanh thiếu niên Trung Quốc sống trong một môi trường áp lực cao, gây nguy hiểm đến sức khỏe tâm thần.
Tấm vé một chiều đến Việt Nam của nữ bác sĩ MỹGần 20 năm ở Việt Nam, bà Virginia Mary Lockett đã giúp cả ngàn bệnh nhân Việt. Nữ bác sĩ người Mỹ thuộc quân số Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đào tạo nhiều thế hệ chuyên viên phục hồi thần kinh.