Cách chức Chủ tịch xã… mượn bằng cấp 3 của bạnDù không thi tốt nghiệp cấp 3 nhưng ông Sáng đã đi “mượn” bằng cấp 3 của một người bạn để hợp thức hóa hồ sơ công chức làm cán bộ.
Khai trừ Đảng, buộc thôi việc nữ trưởng phòng mượn bằng cấp 3 của chị gáiNữ Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk mượn bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến đã bị khai trừ Đảng và buộc thôi việc.
“Mượn” bằng cấp 3 để làm Chủ tịch Hội phụ nữKhông có bằng tốt nghiệp THPT, bà Mai đã “mượn” bằng của người khác để làm hồ sơ, đi học Trung cấp và được bầu làm chức Chủ tịch Hội phụ nữ suốt 10 năm qua.
Vụ nữ trưởng phòng “mượn” bằng để thăng tiến: “Không có chuyện Tỉnh ủy im hơi lặng tiếng”Theo lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk, việc nữ Trưởng phòng Quản trị - Văn phòng Tỉnh ủy mượn bằng cấp 3 của chị gái để làm việc và thăng tiến đang được xác minh kỹ lưỡng từng bước nên không có chuyện Tỉnh ủy im hơi lặng tiếng.
Nữ trưởng phòng Tỉnh ủy mượn bằng thăng tiến: Cán bộ quản lý các thời kỳ nói gì?Liên quan đến việc bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo) - Trưởng phòng Quản trị (Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk) đã mượn bằng cấp 3 của chị gái mình để đi học và được thăng tiến trong công việc, một số cán bộ quản lý nữ trưởng phòng qua các thời kỳ đã có trao đổi về vụ việc.
Kiểm điểm, rút kinh nghiệm 3 cán bộ "giúp" nữ Trưởng phòng mượn bằng của chị gái kết nạp ĐảngLiên quan đến vụ bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (tên thật là Trần Thị Ngọc Thơm) - nguyên Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk đã mượn bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến. UBKT Tỉnh ủy vừa có kết luận yêu cầu kiểm điểm, rút kinh nghiệm 3 cán bộ có liên quan đến sai phạm quá trình kết nạp Đảng của bà Ái Sa.
Mượn xe bạn thân ở TPHCM, lén cắt chìa khóa cho đồng bọn trộmĐể trộm được chiếc xe của người bạn thân, Tài mượn xe mang đi cắt chìa khóa dự phòng, sau đó dụ nạn nhân đi uống nước để cùng đồng bọn thực hiện hành vi.
Dễ dàng lừa 5,6 tỷ đồng bằng chiêu lừa "đáo hạn ngân hàng"Công an tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam Lê Hồng Chánh vì dùng chiêu đáo hạn ngân hàng lừa vay, chiếm đoạt 5,6 tỷ đồng của một phụ nữ.
Ban Bí thư: Không được thế chấp, cầm cố thẻ đảng viên để vay tiềnBan Bí thư quy định không được dùng thẻ đảng viên để cho thuê, chuyển nhượng, thế chấp, cầm cố vay, mượn tiền, tài sản; không được đăng tải hình ảnh thẻ đảng viên lên mạng xã hội với mục đích xấu.
Nam thanh niên bị khởi tố vì cho bạn chưa có bằng lái mượn xe gây tai nạnBiết bạn mình là T.Q.Đ. chưa có giấy phép lái xe nhưng V.H.Q. ở Ninh Bình vẫn cho mượn xe máy để đi trên đường. Hậu quả, Đ. gây ra tai nạn làm người khác bị chấn thương sọ não.
Giám đốc kể “cú sốc kinh tế” khi rời vị trí lãnh đạo trong cơ quan nhà nước“Thời điểm tôi xin nghỉ nhà nước ra làm ngoài, vợ con, gia đình phản đối lắm, người ngoài xì xào nghĩ chắc có vấn đề gì. Giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy mình quá liều”, Giám đốc Phan Xuân Diện kể.
Kịch bản rút tiền miễn phí khiến hàng trăm chủ thẻ tín dụng sập bẫyHoàng Trọng Vỹ và đồng phạm giả danh nhân viên ngân hàng gọi điện cho hàng trăm chủ thẻ tín dụng, dụ dỗ rút hộ tiền không mất phí rồi lừa lấy 24 tỷ đồng.