CNTT cần tạo ra môi trường mạng an toànSáng 26/11, tại Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Bộ trưởng viễn thông và CNTT ASEAN lần thứ 15. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến tham dự và phát biểu khai mạc hội nghị.
Facebook tiết lộ chiến lược phát triển tại Việt Nam“Chúng tôi hướng đến việc giúp hàng triệu người dùng Facebook ở Việt Nam có được trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ, có môi trường mạng an toàn...", ông Simon Milner, Phó Chủ tịch phụ trách Chính sách công Facebook khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho hay.
Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 ngườiThứ trưởng Phạm Thế Tùng đánh giá kết quả triệt phá đường dây lừa đảo, chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng của hơn 13.000 người trên cả nước là một chiến công xuất sắc.
Nhiệm vụ đặc biệt của trực thăng quân sự va chạm với máy bay MỹChiếc trực thăng va chạm với máy bay thương mại làm 67 người thiệt mạng trực thuộc một phi đội có nhiệm vụ đặc biệt trong quân đội Mỹ.
Đảm bảo an ninh quốc gia trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộcTrước bối cảnh đất nước vươn mình bước vào kỷ nguyên mới, công tác bảo vệ an ninh quốc gia mang ý nghĩa to lớn, vừa là nhiệm vụ chiến lược, vừa là điều kiện để dân tộc ta vươn mình mạnh mẽ trên trường quốc tế.
Trang thông tin tra cứu các website lừa đảoTheo Bộ Công an, trang thông tin tinnhiemmang.vn được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia xây dựng, nhằm tra cứu thông tin các tên miền độc hại, lừa đảo.
Mr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàuSau khi trở thành 1 trong 3 người trên thế giới được nhận học bổng toàn phần tại một trường đại học ở Singapore, Nam cùng 2 đối tượng khác bắt đầu xây dựng một "chiếc bẫy" lừa đảo hàng nghìn người.
AI mô phỏng 500 triệu năm tiến hóaCông nghệ AI mô phỏng quá trình tiến hóa sinh học 500 triệu năm, tạo ra protein phát quang mới, mở ra ứng dụng đột phá trong y học, môi trường và kỹ thuật sinh học.
Kỷ nguyên mới và những vấn đề với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tựTọa đàm do Bộ Công an tổ chức đã làm sáng tỏ hơn những vấn đề lý luận, thực tiễn của kỷ nguyên phát triển mới và những vấn đề đặt ra với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự.
Quy hoạch giao thông, nhìn từ chuyện kẹt xe Long Thành - TPHCMChuyện cao tốc TPHCM - Long Thành kẹt xe không phải hiếm. Ngay trước Tết có vụ kẹt xe kéo dài hơn 5km vì sửa cầu.
Mộc Châu đón trăm nghìn lượt khách du xuân, tắc đường 2-3 tiếngCác điểm du lịch tại cao nguyên Mộc Châu, Sơn La đón 105.000 lượt khách du lịch dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025. Ngày 2/2, trục đường di chuyển Hà Nội - Sơn La còn xảy ra ùn tắc do đông đúc và va chạm.
Người đi xe Mercedes rút kiếm dọa nữ nhân viên môi trường là doanh nhânQua làm việc, cơ quan chức năng xác định người đàn ông đi xe Mercedes, rút kiếm dọa nữ nhân viên môi trường là một doanh nhân có công ty lớn ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).