Về An Giang thưởng thức món tung lò mòCùng với các cộng đồng dân cư khác, cộng đồng người Chăm ở An Giang có những món ăn hết sức thú vị, một trong số đó phải kể đến món tung lò mò – món ăn hấp dẫn từ cái tên tới hương vị độc đáo.
Lạ mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tayTrong không gian liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2019 tại Đầm Sen, nhiều thực khách tròn xoe mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tay 1kg chỉ 4 con… Đây là hoạt động hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực từ các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên. Liên hoan sẽ kéo dài đến 2/6.
05:25Lạ mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tayTrong không gian liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2019 tại Đầm Sen, nhiều thực khách tròn xoe mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tay 1kg chỉ 4 con … Đây là hoạt động hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực từ các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên. Liên hoan sẽ kéo dài đến 2/6.
Cụ ông gây sốt khi "hô biến" lò vi sóng thành bếp than, tivi hóa chậu câyChậu cây được làm từ chiếc tivi hỏng, bóng đèn trụ đứng được tái chế từ quạt máy, bếp than tổ ong được làm từ lò vi sóng là những sáng tạo thú vị của cụ ông 82 tuổi ở Quảng Ninh.
Tung lò mò: Món ăn độc đáo từ… ruột bòTung lò mò hay lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại Châu Đốc - An Giang.
Tung lò mò: Đặc sản độc đáo từ… ruột bò của người ChămVào đến một số khu vực ở An Giang, du khách có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cuộn màu đỏ sẫm phơi đầy trên những cây sào hay sạp tre. Đó là tung lò mò – một đặc sản nổi tiếng và độc đáo của người Chăm.
Lạp xưởng bò của người Chăm An Giang được xác lập kỷ lục.Ngày 23/ 10, Trung tâm xúc tiến du lịch An Giang cho biết: một trong những món ngon ở An Giang vừa được xác lập kỷ lục đó là “Tung lò mò – lạp xưởng bò”, loại đặc sản nổi tiếng của người Chăm An Giang.
Du học về, điều gì khiến cô gái Chăm bỏ phố về quê dệt thổ cẩmNhiều phụ nữ dân tộc Chăm ở An Giang dù có điều kiện làm việc ở thành phố lớn hay nước ngoài nhưng vẫn chọn quay về vùng biên giới khó khăn để lưu giữ những công việc cổ truyền mang bản sắc dân tộc.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.
Khám phá thế giới đồ ăn vặt bên bến Ninh KiềuBến Ninh Kiều ở Cần Thơ nổi tiếng với những nhà hàng đặc sản miệt vườn san sát. Nhưng nếu muốn thưởng thức trọn vẹn thế giới ẩm thực đầy màu sắc, hãy đến dãy phố ẩm thực nằm bên kia sông.
Những hình ảnh đầu tiên đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ ở Hà NộiTừ trưa 27/8, những nhóm khách đầu tiên trong đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ đã bắt đầu hành trình khám phá Hà Nội.