Về An Giang thưởng thức món tung lò mòCùng với các cộng đồng dân cư khác, cộng đồng người Chăm ở An Giang có những món ăn hết sức thú vị, một trong số đó phải kể đến món tung lò mò – món ăn hấp dẫn từ cái tên tới hương vị độc đáo.
Lạ mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tayTrong không gian liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2019 tại Đầm Sen, nhiều thực khách tròn xoe mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tay 1kg chỉ 4 con… Đây là hoạt động hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực từ các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên. Liên hoan sẽ kéo dài đến 2/6.
05:25Lạ mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tayTrong không gian liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2019 tại Đầm Sen, nhiều thực khách tròn xoe mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tay 1kg chỉ 4 con … Đây là hoạt động hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực từ các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên. Liên hoan sẽ kéo dài đến 2/6.
Tung lò mò: Món ăn độc đáo từ… ruột bòTung lò mò hay lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại Châu Đốc - An Giang.
Tung lò mò: Đặc sản độc đáo từ… ruột bò của người ChămVào đến một số khu vực ở An Giang, du khách có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cuộn màu đỏ sẫm phơi đầy trên những cây sào hay sạp tre. Đó là tung lò mò – một đặc sản nổi tiếng và độc đáo của người Chăm.
Lạp xưởng bò của người Chăm An Giang được xác lập kỷ lục.Ngày 23/ 10, Trung tâm xúc tiến du lịch An Giang cho biết: một trong những món ngon ở An Giang vừa được xác lập kỷ lục đó là “Tung lò mò – lạp xưởng bò”, loại đặc sản nổi tiếng của người Chăm An Giang.
Du học về, điều gì khiến cô gái Chăm bỏ phố về quê dệt thổ cẩmNhiều phụ nữ dân tộc Chăm ở An Giang dù có điều kiện làm việc ở thành phố lớn hay nước ngoài nhưng vẫn chọn quay về vùng biên giới khó khăn để lưu giữ những công việc cổ truyền mang bản sắc dân tộc.
Những hình ảnh đầu tiên đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ ở Hà NộiTừ trưa 27/8, những nhóm khách đầu tiên trong đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ đã bắt đầu hành trình khám phá Hà Nội.
Giá cau lập đỉnh, món kẹo cau Trung Quốc bán gần 3 triệu đồng/kg ở chợ ViệtSau khi mua cau khô có nguồn gốc từ Việt Nam, nhiều công ty tại Trung Quốc sẽ làm thành kẹo cau. Một phần trong đó được xuất khẩu trở lại Việt Nam và bán với giá cao.
Khám phá thế giới đồ ăn vặt bên bến Ninh KiềuBến Ninh Kiều ở Cần Thơ nổi tiếng với những nhà hàng đặc sản miệt vườn san sát. Nhưng nếu muốn thưởng thức trọn vẹn thế giới ẩm thực đầy màu sắc, hãy đến dãy phố ẩm thực nằm bên kia sông.
Những món ngon ở An Giang khiến thực khách mê mẩnAn Giang là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều sản vật cùng khung cảnh hữu tình. Không những thế, các món ngon đậm chất miền Tây Nam Bộ nơi đây cũng khiến nhiều người quyến luyến không muốn rời xa.
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.