Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Bộ sưu tập Timeless Diamond - điểm nhấn cho dạ tiệc cuối nămTrong mùa lễ hội cuối năm, một bộ trang phục lộng lẫy kết hợp cùng những thiết kế trang sức sang trọng, đẳng cấp từ bộ sưu tập Timeless Diamond sẽ giúp diện mạo của các quý cô tỏa sáng rực rỡ.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Đại tiệc đón Giáng sinh, ngắm pháo hoa đón giao thừa tại Novotel Saigon CentreMùa lễ hội năm nay, Novotel Saigon Centre đem đến cho khách hàng một mùa lễ hội đong đầy cảm xúc bên người thân và bạn bè với đa dạng chương trình ẩm thực đặc sắc.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Khách Đài Loan nhắm mắt, khổ sở khi ăn thử món khoái khẩu của người ViệtLần đầu thưởng thức món trứng vịt lộn tại một quán bình dân ở TPHCM, vị khách người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra hoảng hốt. Anh nhắm mắt, biểu cảm có vẻ khổ sở khi nếm thử.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Sở hữu VinFast VF 8 với giá lăn bánh chỉ từ 900 triệu đồngTrong phân khúc D-SUV tại Việt Nam, VinFast VF 8 đang là mẫu xe thu hút bậc nhất nhờ những lợi thế vượt trội về công nghệ, an toàn, vận hành cùng loạt chính sách giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Túi ánh bạc, tua rua chiếm sóng mốt thời trang cuối năm nayThời điểm lễ hội và tiệc tùng trong năm đã đến, các tín đồ thời trang thường ưu tiên lựa chọn mẫu trang phục, phụ kiện nổi bật.