Cách làm "mì pha lê" siêu mát cho các bạn nhỏ nhân ngày 1/6Những sợi "mì thạch" dai dai, màu xanh biếc lại trong suốt như pha lê chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhỏ thích thú. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay món ăn độc đáo này.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Người dân buôn bán khá hơn sau 5 tháng thuê vỉa hè ở trung tâm TPHCM"Trước đây, thấy bóng dáng đô thị, tôi phải dọn hàng. Nay được sử dụng hợp pháp, tâm lý tôi thoải mái hơn nên việc buôn bán thuận lợi", anh Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ.
Mã số 5272: Vợ qua đời, con dâu bỏ đi, ông lão "gánh" con tâm thần và cháu nộiỞ cái tuổi gần 80 nhưng ông Bua vẫn phải nai lưng ra làm để nuôi người con trai tâm thần và đứa cháu nôi tội nghiệp. Bữa trưa của ông lão người Mông chỉ có bát cơm trắng và nửa gói mì tôm làm canh.
Bắt một lượng lớn bột ngọt giảSau thời gian theo dõi, lực lượng Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng đã bắt quả tang một lượng lớn mì chính (bột ngọt) giả đang được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường Đà Nẵng.
“Làm khó” các shark, start-up máy pha chế tự động vẫn gọi vốn thành công hơn 8 tỷDù đưa ra yêu cầu chưa từng có trong tiền lệ nhưng ý tưởng mới lạ về máy pha chế và bán hàng tự động của Lê Tuấn Vũ – founder của VUFOOD vẫn thuyết phục được shark Hưng “vung tiền” rót vốn.
Ly sinh tố đắt nhất thế giới, giá hơn 2 triệu đồng có những gì?Ly sinh tố siêu đắt đỏ này được làm bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, từng được biết tới trong ngành ẩm thực. Và như để tăng thêm sự xa xỉ và đẳng cấp cho thức uống này, người ta còn phục vụ nó trong một chiếc ly được khảm 3000 viên pha lê Swarovski cao cấp.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Tất tần tật những điều cần biết về dao làm bếpMỗi con dao trong tủ bếp của bạn có một công dụng cụ thể khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng chính xác của từng loại dao trong căn bếp của mình, đôi khi lại đi theo nghĩa đen của câu “giết gà dùng dao mổ trâu”.
Thực đơn cơm trưa toàn ngon thế này làm sao cưỡng lại nổi!Trời lạnh mà được nhâm nhi miếng càng cua rang me hay kim chi cay nồng thì ngon hết sảy.