Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
00:38Mì bò cay - nét đặc trưng ẩm thực HànĐầu bếp Chi Joon Hyuk giới thiệu công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Đầu bếp hất mạnh nước dùng lên trần nhà rồi hứng bằng bát để làm món mì bòCác đầu bếp của một tiệm mì bò Lan Châu ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, khiến nhiều thực khách thích thú nhờ "tuyệt chiêu" hất mạnh nước dùng dính lên trần nhà khi làm đồ ăn cho khách.
00:14Đầu bếp hất mạnh nước dùng lên trần nhà rồi hứng bằng bát để làm món mìCác đầu bếp của một tiệm mì bò Lan Châu ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, khiến nhiều thực khách thích thú nhờ "tuyệt chiêu" hất mạnh nước dùng dính lên trần nhà khi làm đồ ăn cho khách.
02:19Nồi nước dùng mỳ bò hầm suốt 45 nămThực khách từng sửng sốt khi biết bí quyết nấu ngon của nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan, chuyên món mì bò hầm nổi tiếng với nồi nước đun đi đun lại suốt 45 năm qua.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
01:58Mì trà sữa trân châu bắp bò đang gây sốt có gì đặc biệt?Bát mì trà sữa trân châu bắp bò có giá 98.000 đồng khiến nhiều bạn trẻ tò mò, thích thú và tìm đến trải nghiệm.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Giải chạy tặng thưởng lạ: Người về nhất nhận một con bò, bột mì hoặc gạoCuộc thi chạy bán marathon tổ chức ở khu vực phía Đông Bắc của Trung Quốc thu hút sự chú ý nhờ những giải thưởng độc đáo. Người về nhất sẽ được nhận một con bò hoặc các nông sản của địa phương.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.