Vết trượt dài của "ảnh hậu" được trải thảm hồng trong sự nghiệp Mã Tư ThuầnMã Tư Thuần có con đường sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Cô sớm gặt hái thành công, giành danh hiệu Ảnh hậu ở độ tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên, cô hiện không còn là nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc.
“Cố lên, cậu là tuyệt nhất” của Đặng Luân và Mã Tư Thuần lên sóng màn ảnh ViệtPhim có sự kết hợp của nam thần “vạn người mê” Đặng Luân và nàng “Ảnh Hậu Kim Mã” Mã Tư Thuần.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3: Toàn bộ là xe Trung QuốcNhững mẫu xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3 đa dạng về kiểu dáng và phân khúc; rẻ nhất có giá chỉ khoảng 500 triệu đồng, và đắt nhất lên tới trên 2 tỷ đồng.
Lộ diện 19 nhà đầu tư mua hết số cổ phiếu còn lại của Đất Xanh19 nhà đầu tư mua hết số cổ phiếu còn lại của Đất Xanh trong đợt phát hành, giúp tập đoàn hoàn tất kế hoạch huy động hơn 1.800 tỷ đồng.
Cổ phiếu "đại gia đi tu" tăng bung nóc, nhiều mã thép khởi sắcMã HSG của Tập đoàn Hoa Sen tăng trần sau thông tin công bố về kế hoạch mua 50-100 triệu cổ phiếu quỹ. Nhiều cổ phiếu khác cũng trong sắc tím như NKG, SMC, TLH.
Nhóm cổ phiếu tôn thép tỏa sáng, "cứu" VN-Index phiên điều chỉnh3 cổ phiếu "họ" FPT nằm trong nhóm các mã ảnh hưởng tích cực nhất đến thị trường chứng khoán phiên hôm nay.
GELEX Electric (GEE) dự kiến chia cổ tức 30% bằng tiềnGEE cũng dự định trình cổ đông phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 20%. Như vậy, nếu được thông qua, GEE sẽ chi cho cổ đông cổ tức và cổ phiếu lên tới 50% từ các nguồn vốn chủ sở hữu.
Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank gây bất ngờ4 ngân hàng quốc doanh Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank lãi tổng hơn 5 tỷ USD trong năm 2025. Cả 4 ngân hàng đều đạt mức lãi tỷ USD.
Xe hybrid hé lộ ra mắt: Xu hướng mới trên thị trường ô tô Việt Nam?Gần chục mẫu ô tô động cơ xăng - điện kết hợp dự kiến được giới thiệu tới khách Việt trong năm 2025, cho thấy xu thế "xanh hóa" trên thị trường ô tô của nước ta.
Lộ lý do đại gia bất động sản phía Nam "sống khỏe"Nhiều doanh nghiệp bất động sản phía Nam công bố báo cáo tài chính với lợi nhuận tăng từ việc bàn giao các dự án trọng điểm trong năm qua.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Đất Xanh chào bán cổ phiếu nhưng "ế ẩm"Đất Xanh chào bán hơn 150 triệu cổ phiếu nhưng ế khoảng 7%. Công ty tiếp tục bán tiếp số cổ phiếu chưa bán hết với giá 12.000 đồng/đơn vị.