Ukraine ra mắt máy bay ném bom không người láiCác nhà phát triển Ukraine đã ra mắt một loại máy bay ném bom không người lái mới được thiết kế để tấn công các mục tiêu bọc thép như xe tăng.
01:17Iraq dùng máy bay ném bom không người lái Trung Quốc tấn công ISBộ Quốc phòng Iraq gần đây công bố một đoạn video ghi lại quá trình quân đội nước này dùng máy bay ném bom không người lái mang ký hiệu CH-4B do Trung Quốc sản xuất để không kích một mục tiêu phiến quân quân Hồi giáo tự xưng (IS), trang mạng The Diplomat đưa tin.
Iraq dùng máy bay ném bom không người lái Trung Quốc tấn công ISBộ Quốc phòng Iraq gần đây công bố một đoạn video ghi lại quá trình quân đội nước này dùng máy bay ném bom không người lái mang ký hiệu CH-4B do Trung Quốc sản xuất để không kích một mục tiêu phiến quân Hồi giáo tự xưng (IS), trang mạng The Diplomat đưa tin.
Đức phát triển thành công máy bay ném bom không người lái mớiNhà sản xuất vũ khí hàng đầu của Đức cho biết đã phát triển thành công một loại máy bay không người lái mới với khả năng ném bom.
Iran “trình làng” máy bay ném bom tự chế đầu tiênIran hôm nay đã ra mắt máy bay ném bom không người lái tầm xa tự chế đầu tiên - sản phẩm mới nhất trong hàng loạt các thiết bị quân sự mới được trình làng gần đây, trong bối cảnh căng thẳng đang gia tăng xung quanh chương trình hạt nhân của nước này.
Hành trình bay nghẹt thở của phi công Mỹ lái "Bóng ma bầu trời" B-2Những phi công lái máy bay ném bom B-2 phải trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt và chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.
Hiệp ước khiến phi đội của Nga “phơi mình” trước đòn tấn công của UkraineCác điều khoản trong hiệp ước New START giữa Nga và Mỹ dường như khiến phi đội ném bom chiến lược mang vũ khí hạt nhân của Nga “phơi mình” trước chiến dịch tấn công của Ukraine.
Your browser does not support the video tag.Ukraine tung thêm video từ chiến dịch “Mạng nhện”Ukraine tiếp tục công bố thêm video về chiến dịch “Mạng nhện” tấn công loạt căn cứ không quân trong lãnh thổ Nga.
Your browser does not support the video tag.Chi tiết đặc biệt trong chiến dịch “Mạng nhện” nhắm vào loạt căn cứ NgaChiến dịch “Mạng nhện” của Ukraine đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng và giữ bí mật đến phút chót khiến Nga bất ngờ.
Quan chức Đức đánh giá tổn thất của Nga sau chiến dịch Mạng nhện từ UkraineCuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine cuối tuần trước có thể đã làm hư hại khoảng 10% lực lượng máy bay ném bom chiến lược Nga, một quan chức quân sự cấp cao Đức cho biết.
Your browser does not support the video tag.Ukraine tung video chiến dịch “Mạng nhện” khiến loạt máy bay Nga bốc cháyUkraine đã công bố video mới về chiến dịch “Mạng nhện”, ghi lại cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào sân bay Nga.