Bị truy đuổi, tài xế say xỉn nói "không có lối thoát, cho em xin"Quá trình bị CSGT Bình Phước đo nồng độ cồn, tài xế say xỉn nhắm tịt mắt và nói "em không có lối thoát, cho em xin". Người này còn thách thức công an "mày ngon mày đấm đi, đấm mạnh lên".
Điểm danh các ý tưởng giúp phái đẹp thư giãn trước ngày Quốc tế Phụ nữRạp chiếu phim tại gia, cùng tham gia workshop là những ý tưởng tinh tế và ý nghĩa giúp phái đẹp thư giãn trước khi bước vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Chửi khách như con là lối ứng xử méo mó, không phải phong cách người Hà NộiTheo nghệ nhân Ánh Tuyết, chửi, mắng không phải là phong cách phục vụ của người Hà Nội xưa. Trong quan niệm của người Hà thành, một món ăn ngon là món ăn chứa tình người, phong cách nho nhã.
Cốc nước vỉa hè giá 3.000 đồng giúp hạ mỡ máu, tiêu hóa tốtKhông chỉ bình dân, hương vị thanh mát, dễ uống, loại nước này còn được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Tinh hoàn cá tuyết – món đặc sản đắt đỏ tốt cho cánh mày râuTinh hoàn cá tuyết là món đặc sản đắt đỏ ở Nhật, được phái mạnh đặc biệt ưa chuộng.
Phở gà "tắm" 17 gia vị, quay lu vàng ươm, ngày bán vài trăm bát ở Hà NộiGà nguyên con được ướp với 17 hỗn hợp gia vị, sau đó phơi cho thật khô mới đem vào lu quay. Phở gà quay lu đang khiến nhiều thực khách Hà Nội thích thú tìm tới thưởng thức.
Tài xế mày mò làm món cơm cháy, thu hàng trăm triệu đồng mỗi thángTừ cuộc sống cơ cực, tài xế xe khách Tôn Thất Phú (Gia Lai) đã mày mò làm ra món cơm cháy. Vượt khó khăn, anh đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng với món ăn vặt nức tiếng phố núi Gia Lai.
Chàng trai 6 múi Hà Nội khoe trăm món ngon thuần Việt: Nấu 45 phút mỗi bữaKhi còn nhỏ, Trung Hiếu đã theo chân bà đi chùa, cùng mẹ làm cỗ giúp hàng xóm các dịp cưới hỏi, giỗ chạp, nên niềm đam mê nấu ăn thấm dần vào con người anh từ bao giờ.
"Gà ăn mày" - món ăn dân dã mà lạ taiCách chế biến khá độc đáo nhưng không quá cầu kỳ, mang tới hương vị thơm ngon, thịt mềm ngọt, khiến món gà ăn mày dễ dàng chinh phục cả những vị khách khó chiều nhất.
Cậu bé chăn dê thành ông chủ nhà hàng thu nhập vạn người mơTuổi thơ của Vũ Trí Thức rất vất vả, sáng lùa đàn dê lên núi, chiều về hái cỏ cho dê ăn. Giờ đây, đam mê nấu ăn cùng day dứt với nghề chăn dê giúp anh thành công, gây dựng chuỗi nhà hàng có tiếng.
Chém chết 2 bạn nhậu vì tranh chức "đại ca xóm"Mặc dù 3 nạn nhân không mâu thuẫn với bị cáo nhưng vì tức giận việc đang nhậu mà có người cãi nhau nên bị cáo đã ra tay chém chết 2 người.
Chuyên gia ẩm thực hé lộ bí quyết nấu ăn ngonĐể nấu những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, Master Chef Phạm Tuấn Hải và nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết mách nhỏ chị em một nguyên liệu cơ bản, căn bếp nào cũng có nhưng nếu chọn đúng, món ăn sẽ được nâng tầm.