Hàng nghìn người cùng ăn chung nồi lẩu khổng lồ dấy lên lo ngại về vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
Lẩu Tứ Xuyên – Cay nồng đậm vị, thách thức vị giácẤm nồng hương vị ớt khô, món lẩu Tứ Xuyên được phục vụ tại nhà hàng Golden Dragon – khách sạn Hà Nội mang đến trải nghiệm vị giác đặc biệt, chiều lòng tất cả các vị thực khách của mình trong tiết trời se lạnh đầu đông.
Hơn 9 triệu lượt xem video hướng dẫn cách chế biến gia vị nấu lẩu Tứ XuyênĐể tạo ra gia vị nấu lẩu chuẩn đúng hương vị của Tứ Xuyên đòi hỏi đầy đủ nguyên liệu, công phu và tốn không ít thời gian. Kể từ ngày đăng tải 22/2 tới nay, đoạn video thu hút hơn 9 triệu lượt xem.
Hồ tắm nước nóng ở Trung Quốc như nồi lẩu cay khổng lồMột khu tắm khoáng vừa mở cửa ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều khi xây dựng hình nồi lẩu khổng lồ với nước nóng pha màu đỏ.
Ba món lẩu “ám ảnh” những người không ăn được cayỚt là một trong những gia vị giúp món ăn thêm thơm ngon hấp dẫn, đồng thời màu đỏ của ớt còn tạo màu sắc bắt mắt. Nhưng nếu ai không ăn được cay thì những món lẩu dưới đây sẽ là nỗi “ám ảnh” khi ngay lần đầu họ nếm phải
Khám phá công dụng “tái sinh dương khí” từ lẩu dê tại Sừng Quăn - Lẩu Dê Tứ XuyênCận kề những ngày giáp Tết bỗng dưng thấy thèm một nồi lẩu để được quây quần cùng các chiến hữu để chào đón năm 2017, hãy cùng khám phá sức mạnh giúp "tái sinh dương khí" của Lẩu dê Tứ Xuyên tại Sừng Quăn nhé các đấng mày râu!
Chảy nước mắt nếm thử những món cay “xé lưỡi”, Việt Nam cũng có "đại diện"Được chế biến từ những loại ớt “cay nhất thế giới” các món ăn như: lẩu Tứ Xuyên (Trung Quốc), Som Tam (Thái Lan), bò hầm ớt (Hungary), xôi cay (Sài Gòn, Việt Nam)… khiến thực khách không ngừng “chảy nước mắt” khi lần đầu nếm thử.
Nghề "hot", chỉ việc ngồi ăn cũng nhận lương 6,5 triệu đồng/ngàyMỗi ngày, Li Zili nếm hơn 40 vị cay khác nhau để giúp công ty thực phẩm ở Trung Quốc phát triển hương vị mới. Đây là công việc lương cao đang được chú ý tại quốc gia này.
Những dịch vụ “siêu lạ” trong quán lẩu ở Trung QuốcĐược cắt sửa móng tay miễn phí, trông con giúp, bóc hộ vỏ tôm, hay giao lẩu tận nơi là hàng loạt dịch vụ “siêu lạ” của chuỗi nhà hàng lẩu tại Trung Quốc.
Tìm hiểu những điểm đặc biệt của nhà hàng lẩu vừa ngon vừa xịn đang sốt xình xịch tại Đà NẵngVừa mới khai trương cách đây hơn 3 tháng nhưng Mudan Hotpot Restaurant đang trở thành một địa điểm ăn uống được nhiều người rỉ tai nhau khi đến với Đà Nẵng. Điều gì đã khiến một địa điểm mới mẻ được nhiều người yêu thích đến vậy?
Nắng nóng kỷ lục chảy đế giày, người dân phải xuống hầm sâu ăn lẩu cayNhiệt độ ở các tỉnh thành phía nam Trung Quốc những ngày qua liên tục ở ngưỡng trên 40 độ C, khiến cuộc sống người dân đảo lộn và phải tìm mọi cách để thích nghi.
Khám phá ẩm thực Trung Hoa qua món lẩuNgười ta thường nói: “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật”. Từ đó có thể thấy văn hóa ẩm thực Trung Hoa được đánh giá rất cao. Là một đất nước có nền ẩm thực kéo dài 5000 năm, có lãnh thổ rộng cùng sự phân hóa vùng miền, khí hậu cao, Trung Quốc đã hình thành được bản sắc ẩm thực vừa đa dạng, vừa độc đáo.