Mách chị em cách làm giò lụa dai ngon, không hàn the tại nhàNgay tại nhà chị em cũng có thể tự làm giò lụa giòn dai, thơm ngon, không hàn the, vừa tiết kiệm lại an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Cô gái dân tộc bán hết đồ đạc để khởi nghiệp, nuôi hy vọng thoát nghèoNhiều thanh niên dân tộc thiểu số tại Hà Giang đã tham gia các mô hình về việc phát triển sinh kế với hy vọng đổi đời trên chính mảnh đất quê hương.
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Quảng Ninh: Giò lụa phát sáng bất thường trong đêmMột người dân trên Vịnh Hạ Long vô cùng kinh ngạc khi miếng giò lụa mua để làm mồi câu cá phát sáng giữa trời đêm.
Quảng Ninh: Giò lụa phát sáng bất thường trong đêmMột người dân trên Vịnh Hạ Long vô cùng kinh ngạc khi miếng giò lụa mua để làm mồi câu cá phát sáng giữa trời đêm.
Hấp dẫn nhiều món giò lạ đãi khách dịp tếtBên cạnh món giò truyền thống, nhiều món giò độc lạ với nguyên liệu biến tấu và kiểu chế biến "phá cách" là những gợi ý thú vị cho bữa cơm ngày tết thêm phong phú.
"Dọn tủ lạnh" sau dịp Tết tránh lãng phí đồ ănChỉ cần một chút sáng tạo trong khâu chế biến là có thể xử lý những món ăn "nhìn phát ngán" ngày Tết trở nên hấp dẫn.
Lạ miệng đặc sản "giải ngấy" làm từ thịt nguyên tảng ở Thái BìnhNhững tảng thịt ba chỉ tươi rói được sơ chế sạch sẽ, tẩm ướp các loại gia vị hấp dẫn, trải qua quá trình chế biến kỳ công trở thành thứ đặc sản thơm ngon nức tiếng.
Hơn 20 tấn phụ phẩm heo biến chất suýt thành giò lụaĐến 17h30 ngày 4/1, số phụ phẩm heo không nguồn gốc trữ trong container tại 50/5C ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM được xác định trên 20 tấn.
Cách nhận biết giò chả an toàn ngày TếtNgày Tết đa số các gia đình mua giò, chả đã làm sẵn ở ngoài cho tiện mà ít người biết được cách chọn giò, chả sao cho an toàn.
Món ngon đâu chỉ để ăn…Sống xa nhà nên mỗi lần mẹ vào thành phố, anh em tôi lại háo hức trông chờ những bữa ăn ngon. Bởi món nào cũng tự tay mẹ nấu từ con gà, mớ rau sạch mang từ quê lên, niềm hạnh phúc khi “được ăn” vì thế trở về nguyên vẹn.