Thủ tướng: Lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật đóng góp lớn cho Công an Việt NamThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân là một bộ phận cấu thành quan trọng của Công an nhân dân Việt Nam.
Chủ tịch nước gặp mặt cán bộ, học viên tiêu biểu của Học viện Hậu CầnChủ tịch nước khẳng định, lực lượng hậu cần có vai trò đặc biệt quan trọng trong các cuộc đấu tranh giành độc lập của đất nước.
01:31Những cảnh quay hậu trường đầy thú vị của bom tấn “Justice League”Thì ra tham gia vào các cuộc chạm trán mãn nhãn trong bom tấn “Liên minh công lý” không chỉ có các siêu anh hùng nhà DC, mà còn cả một lực lượng hậu cần hùng hậu!
Những cảnh quay hậu trường đầy thú vị của bom tấn “Justice League”Thì ra tham gia vào các cuộc chạm trán mãn nhãn trong bom tấn “Liên minh công lý” không chỉ có các siêu anh hùng nhà DC, mà còn cả một lực lượng hậu cần hùng hậu!
Kotex đóng góp 1 tỷ đồng nhu yếu phẩm cho các khu cách ly tập trung chống dịchThương hiệu Kotex chung tay phòng chống dịch Covid-19 cùng cả nước, cung cấp nhu yếu phẩm cho người cách ly, cán bộ y tế và lực lượng hậu cần tại các khu vực cách ly ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Đà Nẵng: Tàu Hải quân Hoa Kỳ cập cảng Tiên SaSáng 21/4, hai tàu USS Chung-Hoon (DDG 93) và USNS Slavor của Hải quân Hoa Kỳ do Chuẩn Đô đốc, Tư lệnh Tom Carney thuộc Lực lượng Hậu cần Vùng Tây Thái Bình Dương làm trưởng đoàn cùng 380 sĩ quan và thủy thủ đã cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng).
Chiến sự Ukraine 4/3: Nga đổi chiến thuật Kursk, Kiev mất liền 6 làngLực lượng Ukraine tại mặt trận Kursk đang sụp đổ. Quân đội Nga bất ngờ đổi chiến thuật, nhanh chóng giành lại 6 ngôi làng chỉ trong vòng một tuần và đang tiến về Malaya Loknya.
Nga chặn "yết hầu" ở Kursk, quân đội Ukraine lâm nguyTình hình khó khăn của Ukraine ngày càng nghiêm trọng khi Nga nỗ lực kiểm soát các tuyến hậu cần. Tuy nhiên, phía Kiev đã không thực hiện đủ các biện pháp để chống lại mối đe dọa này.
DOGE "bắt mạch" Lầu Năm Góc, phát hiện ra 80 triệu USD lãng phíTrong giai đoạn đầu tiên xem xét hoạt động của Lầu Năm Góc, Ban Hiệu suất chính Mỹ (DOGE) của tỷ phú Elon Musk đã phát hiện khoảng 80 triệu USD chi tiêu bị coi là lãng phí.
Nga vượt biên giáng đòn Ukraine, cắt đứt huyết mạch tiếp viện ở KurskNga tìm cách đưa quân qua biên giới, cắt đứt tuyến đường tiếp viện của Ukraine trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát vùng Kursk.
Sai lầm khiến Ukraine chịu "thảm kịch" khi Nga tập kích tên lửa IskanderNhững bước đi sai lầm khiến lực lượng Kiev chịu thương vong hơn 150 người, bao gồm binh sĩ Ukraine và huấn luyện viên nước ngoài trong vụ tấn công tên lửa của Nga.
Nhà xưởng chứa len ở Đà Lạt bốc cháy dữ dộiNgọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng bao trùm khu nhà xưởng chứa len của một hộ dân tại thành phố Đà Lạt. Những người có mặt tại hiện trường cố gắng dập lửa nhưng bất thành.