Lỗ hổng an ninh mạng của Mỹ: Hacker có thể thay đổi kết quả bầu cửVụ tấn công mạng khiến nước Mỹ bị rò rỉ thông tin của hàng triệu nhân sự làm việc cho chính phủ liên bang mới đây được xem là hết sức phức tạp và đáng lo ngại khi giới chuyên gia cho rằng hacker còn có thế dễ dàng tấn công vào các máy bỏ phiếu để làm sai lệch kết quả.
AT&T làm lộ thông tin cá nhân của người dùng iPadHôm qua, nhà mạng AT&T cho biết thông tin cá nhân của 114.000 khách hàng mua máy tính bảng iPad từ các chuỗi cửa hàng của hãng đã bị kẻ gian lấy cắp sau khi khai thác được một lỗ hổng an ninh mạng.
17,5 triệu tài khoản Instagram bị lộ lọt dữ liệu, hệ luỵ từ lỗ hổng cũDữ liệu cá nhân của hơn 17 triệu tài khoản Instagram vừa bị rao bán công khai, mở đường cho những chiến dịch lừa đảo quy mô lớn.
Người dùng iPhone bị tấn công, Apple phát báo động đỏApple đã xác nhận các cuộc tấn công nhắm vào lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.
Nghệ An thành lập Đội Ứng cứu sự cố an ninh mạngĐại tá Trần Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, được phân công làm Đội trưởng Đội Ứng cứu sự cố an ninh mạng của tỉnh.
"Sếp" an ninh mạng của Mỹ rò rỉ tài liệu nhạy cảm cho ChatGPTLãnh đạo cơ quan an ninh mạng hàng đầu của Mỹ đã tải nhiều tài liệu nhạy cảm của chính phủ vào phiên bản công khai của ChatGPT, buộc Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) phải đánh giá thiệt hại.
Tin tặc đổi chiêu "nằm vùng" chờ thời, hơn 52% doanh nghiệp Việt tổn hạiDù tổng số vụ tấn công mạng tại Việt Nam năm 2025 giảm gần 20%, nhưng hơn một nửa số doanh nghiệp và tổ chức vẫn chịu tổn hại.
Chỉ một quan sát tinh ý, công nhân giúp ông chủ tránh thiệt hại 63 tỷ đồngCâu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc, cho thấy doanh nghiệp đang dùng thưởng tiền để khuyến khích người lao động chủ động phát hiện và báo cáo nguy cơ rủi ro nhằm đảm bảo an toàn.
Công an Hà Nội cảnh báo 2 lỗ hổng nghiêm trọng trên WinRARTheo phân tích kỹ thuật, 2 lỗ hổng trên WinRAR cho phép tin tặc thực thi mã độc từ xa (RCE) và cài cắm phần mềm độc hại ngay khi người dùng mở hoặc giải nén tệp nén chứa mã khai thác.
Từ 1/3, các loại điện thoại này sẽ không chạy được ứng dụng ngân hàngNếu thiết bị di động của bạn nằm trong nhóm các thiết bị không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và bảo mật thì sẽ không thể tiếp tục dùng các ứng dụng ngân hàng để giao dịch từ ngày 1/3.
Viettel Cyber Security mở rộng hoạt động, ghi dấu tại thị trường PhilippinesTừ nhà cung cấp dịch vụ an toàn thông tin hàng đầu Việt Nam, Viettel Cyber Security đang dần xây dựng chỗ đứng trên thị trường quốc tế, trong đó, Philippines là một trong những bước đi thành công đầu tiên.
Ukraine tuyên bố gây ra lỗ hổng 4 tỷ USD trên "mái vòm thép" của NgaĐặc nhiệm Ukraine tuyên bố đã gây ra thiệt hại lớn trong mạng lưới hệ thống phòng không của Nga trong năm 2025.