Video lốc xoáy lịch sử nghi khiến hơn 100 người chết tại MỹĐợt lốc xoáy kinh hoàng càn quét hàng loạt bang ở Mỹ đã tàn phá nhà cửa và hơn 100 người có thể đã chết.
TPHCM và Nam Bộ duy trì mưa dông, cảnh báo lốc xoáy trên biểnTPHCM và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông. Vùng biển có nguy cơ xuất hiện lốc xoáy, gió giật mạnh ảnh hưởng hoạt động tàu thuyền và du lịch.
Cà Mau tiếp tục cảnh báo nguy cơ dông lốc nguy hiểmĐài khí tượng thủy văn tỉnh Cà Mau tiếp tục cảnh báo khả năng xuất hiện mưa dông, lốc xoáy trong những ngày tới. Vài ngày trước đó, mưa dông đã làm hư hại hàng chục căn nhà dân.
Công viên giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km áp dụng giá vé 150.000 đồngCông viên Rồng - Sun World Ha Long áp dụng giá vé từ ngày 1/8 đến ngày 15/8 chỉ 150.000 đồng cho cả người lớn và trẻ em, cơ hội để các gia đình và nhóm bạn tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối hè tại công viên giải trí hàng đầu miền Bắc.
Lốc xoáy bất thường san phẳng một thị trấn ở BrazilTrận lốc xoáy chết người đã quét qua bang ở miền Nam Brazil, khiến một thị trấn ở đây gần như bị san phẳng.
Clip “nhân viên bảo vệ dùng võ thuật hạ gục kẻ gây rối” nổi bật tuần quaĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhân viên bảo vệ siêu thị tại Hà Lan đã sử dụng võ thuật để hạ gục và khống chế một kẻ gây rối có vũ khí, là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Thế giới đối mặt với nguy cơ “siêu El Nino”Một hiện tượng El Nino rất mạnh có thể hình thành trong vài tháng tới, làm dấy lên lo ngại về nhiệt độ toàn cầu, bão, tình trạng hạn hán và các hiện tượng cực đoan khác trong năm nay.
TPHCM và Nam Bộ tiếp tục có mưa dông, cảnh báo biển độngTPHCM và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông vào chiều tối, một số nơi có thể xuất hiện mưa to. Trên biển, gió mạnh và sóng cao ảnh hưởng đến hoạt động của tàu thuyền.
Hơn 100 người nghi thiệt mạng do lốc xoáy "kinh hoàng nhất lịch sử" MỹTổng thống Mỹ Joe Biden đã đồng ý ban bố tình trạng khẩn cấp ở bang Kentucky sau khi lốc xoáy tàn phá bang này và một số bang khác, khiến 100 người nghi đã thiệt mạng.
Mỹ chạy đua tìm người sống sót sau lốc xoáy chết chóc nhất trong lịch sửCác nhân viên cứu hộ tại bang Kentucky, Mỹ đang chạy đua với thời gian để tìm kiếm người sống sót sau trận lốc xoáy kỷ lục vào cuối tuần qua.