Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Kỳ lạ món lẩu có tên gọi nhạy cảm, khách "đỏ mặt" khi thưởng thức ở Hà NộiTại nhiều quán ăn ở Hà Nội, có món lẩu được nhiều thực khách ưa thích với tên gọi độc đáo là “lẩu súng đạn”. Nguyên liệu làm nên món lẩu độc đáo này là ngẩu pín, tinh hoàn…
Tưng bừng sinh nhật Lẩu Bò Trung Hoa 2 tuổi: Rộn rã niềm vui, ngập tràn hạnh phúcSự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi Lẩu Bò Trung Hoa đã đón nhận sự hưởng ứng nồng nhiệt đến từ các vị khách quý.
Thưởng lẩu một người - xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời kỳ bình thường mới'Vì có thể thưởng thức món ăn theo hương vị, tốc độ hay phong cách của riêng mình mà không cần lo lắng về người khác, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay, khi sự an toàn lúc dùng bữa chung là điều quan trọng nhất'
Văn hóa ẩm thực hẻm Sài Gòn len lỏi trong đời sống Thủ đôNhững món ngon đặc sắc từ Sài Gòn hiện diện ra sao trong lòng thực khách thủ đô?
Đi chợ online cùng ShopeeFood Mart: Nhiều tiện lợiKhông mất thời gian di chuyển, chỉ cần vài thao tác đơn giản tại ShopeeFood Mart, khách hàng đã có thể mua đủ từ trái cây, rau củ đến thịt cá, hải sản... với giá cả phải chăng và được giao hàng tận nhà.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Trải nghiệm vị bò lúc lắc "chuẩn Âu" tại Lẩu Đức TrọcBò lúc lắc là cái tên khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng được trải nghiệm đúng chuẩn hương vị của món ăn này.
Đặc sản "bò leo núi" lạ miệng, khách "toát mồ hôi" thưởng thức ở An GiangVốn là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia nhưng lâu dần, "bò leo núi" trở thành đặc sản của vùng đất Tân Châu, An Giang và hấp dẫn du khách thập phương bởi hương vị thơm ngon cùng cách chế biến độc đáo.
Top 4 món ăn ngon, nhanh và đủ chất ngày TếtTrong khi rất nhiều người đang trông ngóng đếm ngược từng ngày để đến với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 thì cũng không ít các bà nội trợ đang đau đầu khi nghĩ đễn việc chuẩn bị các món ăn cho gia đình mùa Tết.