Những lâu đài Châu Âu của đại gia ViệtCó không ít các đại gia Việt mê mẩn phong cách của những lâu đài cổ Châu Âu, họ đã biến ước mơ thành hiện thực khi sở hữu những biệt thự mang phong cách cổ điển Châu Âu mà khách Tây cũng phải suýt xoa.
Lâu đài châu Âu tuyệt đẹp giữa nông thôn Hà NộiNhững biệt thự cổ phong cách châu Âu gần đây mọc lên giữa lòng nông thôn Hà Nội. Không ít đại gia Việt, vì trót đam mê lối kiến trúc của những tòa lâu đài cổ, đã chi tiền tỷ để hiện thực hóa giấc mơ đó.
Vì sao châu Phi là nơi có những loài động vật trên cạn lớn nhất thế giới?Châu Phi là nơi cư ngụ của những loài động vật trên cạn lớn nhất, cao nhất và nặng nhất thế giới hiện đại.
EU ủng hộ dùng tài sản Nga vay nợ 163 tỷ USD hỗ trợ UkraineCác bộ trưởng tài chính Liên minh châu Âu hôm 13/11 đã nhất trí rằng việc cấp vốn cho Ukraine bằng một khoản vay dựa trên các tài sản Nga bị đóng băng sẽ là phương án “hiệu quả” nhất.
Messi ghi bàn thắng lịch sử, Argentina đánh bại đội bóng châu PhiMessi lần đầu tiên ghi bàn tại châu Phi trong sự nghiệp khi giúp Argentina giành chiến thắng 2-0 trước Angola trong trận giao hữu vào tối qua (14/11).
Truyền thông thế giới phản ứng về tấm thẻ đỏ chưa từng có của RonaldoBáo chí thế giới đồng loạt bình luận trước tấm thẻ đỏ lần đầu tiên của Cristiano Ronaldo ở đội tuyển quốc gia, khi Bồ Đào Nha nhận thất bại 0-2 trước đội chủ nhà Ireland.
Ai là người tìm ra châu Mỹ?Christopher Columbus không phải là người đầu tiên, thậm chí không phải là người châu Âu đầu tiên đặt chân đến châu Mỹ.
Đức đài thọ học tiếng, cam kết việc làm trợ lý điều dưỡng cho lao động Việt40 học viên Việt Nam tham gia khóa đào tạo 18 tháng do Đức đài thọ, sau khi tốt nghiệp sẽ được ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn tại các cơ sở y tế.
Tổng thống Ukraine lên tiếng về kế hoạch hòa bình 12 điểmTổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố Ukraine và các đồng minh châu Âu chưa đưa ra một kế hoạch hòa bình rõ ràng nào, chỉ có một vài đề xuất đang được cân nhắc.
“Du lịch 5 châu cùng ngoại hối Eximbank” mùa 3: Cơ hội vàng khám phá thế giớiChương trình “Du lịch 5 châu cùng ngoại hối Eximbank” trở lại với mùa thứ 3, mang theo diện mạo mới và hệ thống giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những hành trình du lịch quốc tế đẳng cấp.
Rào cản cần gỡ ở các thị trường tiếp nhận lượng lớn lao động ViệtQuyền Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước Vũ Trường Giang nêu các thách thức tại Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Đức... những nước tiếp nhận số lượng lớn lao động Việt sang làm việc.
Khi kè bê tông Châu Âu Nam - AMACCAO hóa "tuyến phòng thủ" cho hạ tầng ViệtTrong bối cảnh thời tiết cực đoan và sạt lở ngày càng nghiêm trọng, kè bê tông của Châu Âu Nam (Tập đoàn AMACCAO) đang âm thầm bảo vệ bờ sông, bờ biển, góp phần giữ vững cuộc sống người dân và hạ tầng kinh tế - xã hội mọi miền đất nước.