Người đàn ông làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồngNgoài làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng/giấy, ông Hiếu còn làm giả thẻ tình nguyện viên của Trung tâm cấp cứu 115, giấy CMND, CCCD, giấy phép lái xe… theo yêu cầu của khách hàng.
4 thanh niên làm giả giấy đi đường, giấy tiêm vắc xin rao bán trên FacebookTân cùng đồng phạm làm giả giấy đi đường, giấy xác nhận tiêm vắc xin rồi rao bán trên Facebook với giá từ một đến hai triệu đồng.
Phát hiện "ổ" làm giả giấy đi đường, chứng nhận tiêm vắc xin ngừa Covid-19Bất ngờ kiểm tra tiệm photocopy ở phường Bình Đa (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện có 135 giấy chứng nhận tiêm vắc xin Covid-19 cùng nhiều giấy đi đường của công an cấp.
Bắt giám đốc và nhân viên công ty làm giả giấy đi đường để thông chốtDo không thuộc diện ưu tiên để cấp "luồng xanh" nên Hiền đã sử dụng máy và phần mềm sao chép, làm giả "giấy xác nhận đi lại do yêu cầu công việc" để thông chốt kiểm dịch vào Hà Nam.
Công an phát hiện 30 F0 thông qua khai báo "di chuyển nội địa"Công an TPHCM cho biết, thời gian qua, lực lượng chức năng ghi nhận 30 trường hợp F0 và 2 trường hợp làm giả giấy đi đường thông qua việc kiểm tra khai báo di chuyển nội địa bằng mã QR.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Sự cố khi đào ngầm metro: Máy đào hầm "Thần tốc" đã đi qua khu dân cưNgày 22/2, bùn vẫn tiếp tục trào lên trong ngõ 7 phố Giang Văn Minh khiến cuộc sống người dân ở khu vực này bị đảo lộn. Chủ đầu tư cho biết, máy đào hầm số 1 tối 22/2 đã thi công qua khu vực này.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Kết thúc hoạt động 10 tổ công tác đặc biệt ở Hà NộiSau khoảng 9 tháng làm nhiệm vụ, 10 tổ công tác đặc biệt của Phòng CSGT Hà Nội đã có những đóng góp quan trọng, trong việc kiểm soát tình hình giao thông và giữ vững an ninh trật tự.
"Nữ quái" ở Bình Dương cầm đầu băng nhóm mở tài khoản ngân hàng để lừa đảoNgười phụ nữ ở Bình Dương cùng đồng bọn thuê người mở tài khoản ngân hàng để thực hiện hành vi lừa đảo, và bán tài khoản cho các đối tượng lừa đảo bên Campuchia.
"Tắc đường - đừng đổ lỗi cho quy định mới hay phạt nguội"Tình trạng tắc đường diễn ra thời gian gần đây "trùng hợp" với thời điểm mức xử phạt vi phạm giao thông nghiêm khắc hơn so với trước nhưng tôi cho rằng đừng đổ lỗi cho luật (Độc giả Vũ Thành).
Triệt phá đường dây làm giả giấy tờ, bằng cấp ở Nam ĐịnhTừ năm 2020, Quân và Tín hợp tác làm giấy tờ, bằng cấp giả bán cho người có nhu cầu trên khắp cả nước với giá từ 900.000 đồng đến 3 triệu đồng.