Những kẻ độc thân trong mùa Valentine…Valentine là ngày lễ tình nhân, đó là với những người có đôi có cặp! Còn “hội độc thân” như tôi, hóa ra đó cũng chỉ là ngày bình thường như bao ngày khác, vẫn đi làm đều đặn, rồi tung tăng phố xá tụ tập cùng bạn bè kể nhau nghe một vài câu chuyện phiếm, kết thúc ngày dài bằng giấc ngủ sâu với cơn mơ nhẹ tênh.
“Những kẻ độc thân”(Dân trí) – Sex, công việc và tình bạn của 4 người độc thân trong bộ phim Hàn Quốc - tựa gốc là Singles của đạo diễn Kwon Chil In bộc lộ qua quan niệm và công việc họ làm. “Tôi muốn đặt tình bạn lên trên tình yêu trong bộ phim này” - đạo diễn Kwon Chil In cho hay.
Tôn trọng sự riêng tư... "hàng xa xỉ" thời 4.0?Bao nhiêu kẻ độc thân sợ Tết, các buổi gặp gỡ gia đình hơn cả cọp chỉ vì những câu hỏi: Lương thế nào, sắp lấy chồng chưa, có định đẻ thêm không? Ở Việt Nam, đôi khi sự riêng tư trở nên quá xa xỉ!
Liv Tyler và đôi môi gợi cảm nhất thế giớiKhông hoang dã như Angelina Jolie nhưng ngôi sao Liv Tyler lại có đôi môi gợi cảm không hề kém "kẻ độc thân nguy hiểm" và siêu mẫu một thời, Cindy Crawford.
Đặt hàng “một nửa” ngày tình yêuKhông một tấm thiệp, cũng không có hoa hồng hay sôcôla, đối với nhiều bạn, Valentine bị coi là “ngày tay trắng”. Ngày lễ tình nhân thật đặc biệt trong mắt những người đang yêu, còn những “kẻ độc thân”, Valentine chỉ là dịp “tự kỷ” và “tự sướng” ?
Tôi thoát bẫy tình tinh vi của “đại gia” nhờ bức ảnh đăng mạngỞ tuổi 29, giữa áp lực kết hôn và nỗi cô đơn sau những mối tình dang dở, tôi suýt rơi vào bẫy tình tinh vi của một người đàn ông.
Chỉ vì áp dụng nguyên tắc tiền bạc này, tôi ngày càng có ít bạn bèNhiều người chê tôi tính toán, khô khan, thực dụng. Nhưng tôi tin, tôi sống đúng với chính mình và bạn bè qua nguyên tắc mà tôi đặt ra.
Cài dây an toàn là để giữ mạng, sao lại đối phó bằng áo in hình giả?Việc cài dây an toàn để bảo vệ bản thân mà sao với nhiều người lại khó khăn đến thế? Hết dùng chốt cắm giả, giờ lại tới áo có vạch kẻ giả dây an toàn để qua mặt camera AI. (Độc giả: Hoàng Tuấn)
Cặp đôi báo hoa mai hợp lực tiêu diệt kẻ thù trong trận chiến đẫm máuCuộc chiến đẫm máu giữa ba con báo hoa mai đã kết thúc khi một trong số đó bị cắn vỡ hộp sọ.
Vụ con trai giết mẹ chôn xác ở vườn điều: Kẻ bất hiếu lĩnh ánXin tiền chơi game không được, một thanh niên ở Gia Lai đã nhẫn tâm sát hại mẹ ruột rồi bán tài sản của gia đình, bỏ trốn vào TPHCM.
Suy ngẫm từ việc Úc cấm mạng xã hội với người dưới 16 tuổiMột xã hội văn minh không chỉ dựa vào luật pháp để ngăn chặn cái xấu, mà dựa vào mỗi công dân biết tự đặt câu hỏi trước khi bấm vào bất kỳ điều gì.
5 kiểu tin nhắn trên Zalo khiến nhiều người mất tiền mà không hiểu vì saoTình trạng lừa đảo qua tin nhắn Zalo đang gia tăng với mức độ tinh vi hơn trước. Nhiều người bất ngờ mất tiền sau khi mở những tin nhắn tưởng như vô hại trên Zalo.