Vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện: Không tìm được mẫu thức ănGhi nhận 7 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Phú Yên đã đến quán buffet ốc để kiểm tra nhưng không lấy được mẫu thức ăn để gửi đi kiểm nghiệm.
Diễn biến mới vụ quán cà phê trên đất nông nghiệp của nguyên cán bộ toà ánLiên quan đến đề xuất cưỡng chế quán cà phê trên đất nông nghiệp của nguyên cán bộ toà án, chính quyền thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) giao cơ quan chức năng nghiên cứu, tham mưu xử lý.
Michelin gọi tên 3 quán phở Hà Nội: Khách Tây khen, khách Việt thấy thườngTrong số các quán phở Hà Nội được Michelin vinh danh năm nay, 3 quán phở phở bao gồm phở Nguyệt Phủ Doãn, phở Khôi Hói và phở 10 Lý Quốc Sư là những cái tên gây nhiều tranh cãi nhất.
Xác minh vụ khách hàng kêu gọi tẩy chay quán ốc vì bán đồ ôi thiuNgành chức năng thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook việc một quán ốc trên địa bàn bị khách hàng tố bán đồ ôi thiu.
Hà Nội không tổ chức các tour đưa khách tới trải nghiệm cà phê đường tàuSở Du lịch Hà Nội vừa đưa ra công văn yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố không tổ chức các tour đưa khách tới trải nghiệm phố cà phê đường tàu.
Sức hút căn hộ Sun Group Cát Bà trước mùa cao điểm du lịchTòa tháp căn hộ The Xanh 2 tại Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island thu hút hàng loạt đơn vị lữ hành lớn chủ động đăng ký khai thác dòng sản phẩm Xanh Sky, đón đầu mùa cao điểm du lịch.
Ăn 2 ly sinh tố, khách đề nghị xuất hóa đơn vì lo thất thu thuếMột người ở Nha Trang phản ánh, đã mua 2 ly sinh tố tại địa phương và đề nghị xuất hóa đơn, nhưng chủ quán không thực hiện. Người này lo, nếu không có hóa đơn thì nhà nước sẽ thất thu thuế.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Phạt gần 100 triệu đồngUBND thành phố Nha Trang đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 100 triệu đồng đối với chủ quán ăn ở Nha Trang bị khách Trung Quốc tố "chặt chém" về 5 hành vi vi phạm.
Người dân TPHCM tiếc nuối khi trường đua Phú Thọ không còn“Có lẽ môn đua ngựa không còn phù hợp với thời đại nữa nên phải bỏ. Người dân như tôi rất tiếc, nhưng cũng mong thành phố có thêm nhiều công trình công cộng phục vụ dân sinh”, bà Dung nói.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trìnhLãnh đạo thành phố Nha Trang cho biết, chủ quán ăn tại địa phương bị khách Trung Quốc tố "chặt chém" còn 5 ngày để giải trình về các hành vi vi phạm, trước khi bị xử phạt hành chính.
Grab tiếp sức quảng bá quán ngon "Trứ danh xứ Huế"Kết hợp các đánh giá từ người dùng GrabFood và ý kiến chuyên gia, Sở Du lịch Huế và Grab Việt Nam đã trao giải thưởng "Quán trứ danh xứ Huế" cho 26 quán ăn, nhà hàng nhằm tôn vinh và thúc đẩy phát triển ẩm thực địa phương.
Trả tiền ăn phở nhưng chuyển khoản ghi nội dung “mừng sinh nhật”Họ không ý thức được rằng, nếu hôm nay sinh nhật, mai lại sinh nhật, tuần nào cũng ghi sinh nhật, tháng nào cũng có người mừng sinh nhật - thì chính cái sự lặp đi lặp lại ấy sẽ tố cáo họ nhiều hơn.