Khủng hoảng Ukraine phủ bóng đen lên thị trường tài chính toàn cầuGiữa lúc căng thẳng tại Ukraine đang ngày một tăng nhiệt với nguy cơ xung đột quân sự cận kề, các thị trường tài chính thế giới đang phản ứng đầy tiêu cực. Và theo các chuyên gia, tình hình những ngày tới có thể còn khó lường.
Hành động gấp rút của Ukraine khi Nga dồn dập phóng hỏa lựcUkraine sẽ nhận khí đốt nhập khẩu từ Hy Lạp để đáp ứng nhu cầu năng lượng vào mùa đông trong bối cảnh Nga tăng cường các cuộc tập kích.
Chiến dịch Pokrovsk phơi bày cuộc khủng hoảng nhân lực của UkraineCuộc chiến giữ thành trì Pokrovsk là phép thử lớn cho Ukraine trong việc giải quyết bài toán “khủng hoảng nhân lực” trước đà tiến công dữ dội của Nga.
G7 phát thông điệp quan trọng về đàm phán Nga - UkraineG7 cho rằng đường giới tuyến hiện nay cần làm cơ sở cho các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine.
Nước Pháp trong “vòng xoáy” khủng hoảng chính trị chưa từng cóNước Pháp đang rơi vào một cuộc khủng hoảng chính trị chưa từng có khi Thủ tướng Sebastien Lecornu đột ngột từ chức chỉ sau 27 ngày tại vị.
Đội tuyển châu Phi gây sốc khi từ chối ra sân ở vòng loại World CupĐội tuyển Guinea Xích Đạo đã rơi vào hỗn loạn khi từ chối ra sân trong trận gặp Malawi ở vòng loại World Cup 2026 vào hôm qua (9/10).
Ông Putin nêu hướng chấm dứt xung đột Ukraine sau hội đàm với ông TrumpTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng hội nghị thượng đỉnh Alaska sẽ đưa các bên tiến gần hơn đến việc giải quyết xung đột Ukraine.
Cựu Tổng thư ký FAM: “Bóng đá Malaysia có thể sụp đổ nếu kiện FIFA lên CAS”Cựu Tổng thư ký FAM, Datuk Seri Azzuddin Ahmad, cảnh báo việc FAM kiện FIFA lên CAS có thể khiến bóng đá Malaysia rơi vào khủng hoảng, đồng thời kêu gọi FAM chấp nhận án phạt để tránh tổn hại sâu hơn.
Trận "tử chiến" Pokrovsk: Nga - Ukraine quyết giành pháo đài bằng mọi giáTrận chiến ở Pokrovsk đã trở thành tâm điểm trong cuộc xung đột Nga - Ukraine năm nay, khi cả hai bên đều quyết giành được pháo đài chiến lược vùng Donbass.
Chiếc áo “gây sốt” của Ngoại trưởng Nga khi dự thượng đỉnh ở AlaskaNgoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã tạo nên “cơn sốt” mua sắm khi mặc một chiếc áo đặc biệt tới dự hội nghị thượng đỉnh ở Alaska.
Quan chức Ukraine cảnh báo “mùa đông thảm họa” vì thiếu khí đốtUkraine đã rút ngắn một tháng thời gian sưởi ấm, cảnh báo “mùa đông thảm họa” do thiếu khí đốt trong bối cảnh Nga tiếp tục tập kích hạ tầng năng lượng của Kiev.
Hỏa tuyến rung chuyển: Ukraine bấp bênh với "gọng kìm" của 100.000 quân NgaUkraine đối mặt với khó khăn chồng chất trên các mặt trận ở Donetsk trước lực lượng Nga áp đảo về quân số và vũ khí.