Hàng trăm cây xanh chết khô nhưng không thể xử lý vì "vướng" một vụ ánHàng loạt cây xanh hai bên đường dẫn vào khu mộ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập ở Hà Tĩnh chết khô, bật gốc. Địa phương khó xử lý vì doanh nghiệp thực hiện dự án đang bị công an điều tra.
Không thể xử lý hình sự vụ 1,5 tấn gà thốiChiều 15/7, Công an quận Tân Bình (TPHCM) cho biết dù đã tích cực điều tra, nhưng không thể xử lý hình sự <a href="http://dantri.com.vn/Sukien/xahoi/2005/5/53988.vip">vụ 1,5 tấn thịt gà kém chất lượng</a> của cơ sở Trường An bán cho cơ sở Hoàng Anh bị bắt trưa 30/4 vì không đủ căn cứ.
Bãi rác quá tải, hàng nghìn tấn rác tồn đọng không thể xử lýTrong 2 năm nay, nhà máy rác Thủy Phương (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) – nơi xử lý rác lớn nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế với công suất 200 tấn rác/ngày đã không thể giải quyết hết rác, gây tồn hàng nghìn tấn rác, làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Nạn SIM rác, tin nhắn rác: Không thể xử lý nửa vời, thời vụ!“SIM rác và hệ lụy của nó là tin nhắn rác đang là vấn nạn được xã hội rất là quan tâm. Lần này, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ cương quyết xử lý và để xử lý được thì các doanh nghiệp viễn thông phải trực tiếp vào cuộc”, Tiến sỹ Trương Minh Tuấn – Bộ trưởng Bộ TT&TT nhấn mạnh trong buổi làm việc với MobiFone chiều 23/11.
Ông chủ Hàn Quốc bỏ trốn, 5 năm không thể xử lý nợ chế độ với công nhânChủ của Công ty TNHH MTV TBO Vina tại khu công nghiệp Hòa Khánh (Đà Nẵng) đã về nước hơn 5 năm nay; để lại những khoản nợ, trong đó có quyền lợi bảo hiểm xã hội của người lao động vẫn bị "treo".
Vụ "bán quyền ăn tiền" ở Tổng cục Thuỷ sản: Không thể xử lý nội bộ!“Nếu vi phạm pháp luật phải khởi tố, chứ không phải xử lý nội bộ”, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nhấn mạnh tại buổi làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
9 con tàu “ma” của Vinashin trên vịnh Hạ Long: Không thể xử lý được?Biết bao cuộc họp, rồi công văn đi lại giữa chủ của dàn tàu đang chìm dần trên vịnh Hạ Long với chính quyền địa phương, cùng bao lời hứa hẹn, cam kết của chủ tàu, những đến nay, dàn tàu “ma” này vẫn nằm chềnh ềnh ngày đường bao biển trung tâm TP.Hạ Long, gây mất mĩ quan và đang gây ô nhiễm cho môi trường nước vịnh.
Đắk Nông: Hàng chục công trình nước sạch “hóa” sắt vụn nhưng không thể xử lý hình sự!Trong 15 năm, gần 260 công trình nước sạch được đầu tư xây dựng ở tỉnh nghèo Đắk Nông, tuy nhiên hơn 1 nửa trong số này bỏ không, thậm chí không còn khả năng khắc phục do hư hỏng hoàn toàn. Hàng trăm tỷ nằm phơi nắng, phơi mưa nhưng theo cơ quan chức năng không xử lý hình sự vì không phát hiện vi phạm.
00:27Tình huống giao thông cho thấy tầm quan trọng của việc giữ khoảng cáchTài xế chiếc xe tải di chuyển trên đường mưa trơn trượt mà không giữ khoảng cách với xe phía trước. Hậu quả khi xe phía trước giảm tốc độ, người này đã không thể xử lý kịp, dẫn đến va chạm.
Học sinh nhảy lầu sau khi bị thu điện thoại: "Cô giáo làm đúng nên không thể xử lý"Hiệu trưởng trường THCS Phú Lộc, huyện Nho Quan (Ninh Bình) cho hay, vụ việc em học sinh lớp 9 của trường nhảy từ tầng 3 xuống đất sau khi bị cô giáo thu điện thoại chưa làm rõ được nguyên nhân và không quá phức tạp; giáo viên nhà trường làm đúng quy định nên không xử lý được.
00:07Đổ dốc, ôm cua tốc độ cao, thanh niên ngã văng khỏi đường đèoNam thanh niên điều khiển xe máy đổ dốc đèo tốc độ cao, khi đến đoạn đường cua đã không thể xử lý nên tông vào hộ lan và ngã văng khỏi đường đèo.
00:37Xe giường nằm gây tai nạn vì không làm chủ tốc độTài xế điều khiển chiếc xe khách giường nằm di chuyển với tốc độ cao, khi gặp xe tải sang đường đã không thể xử lý kịp thời, dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng.