Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Cậu bé chăn dê thành ông chủ nhà hàng thu nhập vạn người mơTuổi thơ của Vũ Trí Thức rất vất vả, sáng lùa đàn dê lên núi, chiều về hái cỏ cho dê ăn. Giờ đây, đam mê nấu ăn cùng day dứt với nghề chăn dê giúp anh thành công, gây dựng chuỗi nhà hàng có tiếng.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Nghề "hái ra tiền" một thời giờ không ai mặn màNghề buôn chó, làm thịt cầy tơ từng mang lại thu nhập khủng, nhưng những năm gần đây, nhiều người ở "thủ phủ" kinh doanh chó đã không còn mặn mà với nghề.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Nhà hàng ở Trung Quốc phun sơn lên xiên thịt nướng khiến khách bị sốcCảnh tượng nhân viên phun sơn trực tiếp lên các xiên thịt nướng để phân biệt giữa phần ăn khuyến mại và suất ăn thông thường khiến nhiều thực khách bị sốc.
Cậu bé chăn vịt thành ông chủ trang trại thu hàng tỷ đồng mỗi nămHọc hết phổ thông, ông Mai Văn Toản chọn ở nhà chăn vịt rồi bén duyên với nghề nuôi dê. Giờ đây, ông chủ trang trại nuôi dê quy mô lớn nhất huyện Nga Sơn, Thanh Hóa thu tiền tỷ mỗi năm.
Khách Việt ngỡ ngàng đến bộ tộc không bao giờ tắm, phụ nữ chỉ để ngực trầnVợ của tộc trưởng, một người phụ nữ Himba ra hiệu trút bỏ quần áo, chị Phi Uyên tái mặt vì xấu hổ, chị chưa từng nghĩ đến việc khỏa thân trước những người xa lạ.
Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.
Khách Trung Quốc chuộng thịt dê "giá rẻ như cho" khoảng 15.000 đồng/kgThực khách Trung Quốc ưa chuộng món thịt dê luộc cho một chút gừng, muối, nhưng phải có độ mềm và thịt ngọt. Đó là những con chỉ nặng khoảng 10kg được nhập khẩu từ Australia.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
01:05Nhà hàng ở Trung Quốc phun sơn lên xiên thịt nướng khiến khách bị sốcCảnh tượng nhân viên phun sơn trực tiếp lên các xiên thịt nướng để phân biệt giữa phần ăn khuyến mại và suất ăn thông thường khiến nhiều thực khách bị sốc.