"Đột kích" kiểm tra trình độ tiếng Anh của giáo viênGiáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT công lập trên địa bàn TPHCM sẽ tham gia khảo sát trình độ, năng lực tiếng Anh.
Hôm nay, hàng nghìn giáo viên ở TPHCM làm bài kiểm tra tiếng AnhGiáo viên các trường THPT sẽ làm bài khảo sát năng lực tiếng Anh đầu tiên vào ngày 23/4 theo kế hoạch của Sở GD&ĐT TPHCM.
TPHCM: "Phủ sóng" khảo sát tiếng Anh đến hiệu trưởng, hiệu phóNgoài giáo viên, Sở GD&ĐT TPHCM đã bổ sung thêm đối tượng cán bộ quản lý tại các trường tiểu học, THCS, THPT công lập để khảo sát năng lực tiếng Anh.
Nữ thạc sĩ ở TPHCM choáng váng sau bài khảo sát tiếng AnhSau khi làm bài khảo sát tiếng Anh cho giáo viên theo kế hoạch của Sở GD&ĐT TPHCM, nữ thạc sĩ không khỏi choáng váng cùng tâm trạng mệt mỏi.
Đã đến lúc người tiêu dùng cần quan tâm đến độ tinh khiết của sữa bột trẻ emVụ sữa giả không chỉ cho thấy bức tranh của thị trường sữa, mà còn ảnh hưởng niềm tin của phụ huynh khi đã trót trao sức khỏe của con vào những lon sữa kém chất lượng thời gian qua.
27 đơn vị được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh khung 6 bậcCả nước hiện có 27 đơn vị được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
Hội thảo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)Theo Đề án dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2008 - 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Khung tham chiếu Châu Âu được áp dụng cho chương trình giảng dạy ngoại ngữ trong tất cả các hệ đào tạo từ phổ thông đến đại học.
Bộ Giáo dục trả lời về chứng chỉ ngoại ngữ cho giáo viên người nước ngoàiViệt Nam chưa có đơn vị nào được cho phép tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài và cũng chưa có quy định về việc công nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh...
Số học sinh học toán, khoa học bằng tiếng Anh ở TPHCM từ 600 lên hơn 30.000Trong 10 năm, số học sinh theo học các môn toán, khoa học và tiếng Anh tích hợp theo Đề án 5659 của TPHCM tăng từ 600 lên hơn 30.000 em, gấp hơn 50 lần.
Ukraine lập kỳ tích: Ra lò số vũ khí hiện đại bằng cả châu Âu cộng lạiUkraine đẩy nhanh sản xuất vũ khí trong nước, đáp ứng được 1/3 nhu cầu vũ khí của quân đội. Trong đó, sản lượng lựu pháo nội địa ra lò bằng toàn bộ châu Âu cộng lại.
Sức hút của nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tương tác cùng AI - FSELChỉ mới ra mắt, FSEL đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu phụ huynh, học sinh bởi sự đột phá của mô hình "trung tâm tiếng Anh nhỏ gọn trong túi của bạn" và hiệu quả được chứng minh ở những trải nghiệm đầu tiên.
Chứng chỉ "nội địa" duy nhất được miễn thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2024Bên cạnh IELTS và TOEFL, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bổ sung thêm chứng chỉ VSTEP B1 vào danh sách các chứng chỉ ngoại ngữ được quy đổi sang điểm 10 môn tiếng Anh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.