Ấn tượng kỳ Festival "Dòng chảy di sản"Tối 30/11, hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về Khu du lịch Thung Nham dự lễ bế mạc Festival Ninh Bình lần thứ III với chủ đề "Dòng chảy di sản".
Sạt lở núi trong vùng lõi Di sản thế giới Tràng AnMưa lớn dài ngày đã gây nên tình trạng sạt lở núi Vái Giời trên đường vào khu du lịch Thung Nham, nằm trong vùng lõi Di sản thế giới Tràng An (Ninh Bình).
01:36Tháo dỡ công trình xây dựng sai phép trong di sản Tràng AnNgày 16/12, Công ty Doanh Sinh đã thực hiện tháo dỡ công trình xây dựng sai phép tại khu du lịch Thung Nham, trong vùng di sản Tràng An.
Xác minh vị khách nước ngoài chửi "độc" bảo vệ khu du lịch ở Ninh BìnhTung tích của người đàn ông nước ngoài đến Ninh Bình du lịch, sau đó có lời lẽ xúc phạm, chửi "độc" bảo vệ tại khu du lịch Thung Nham đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Tháo dỡ công trình xây dựng sai phép trong vùng di sản Tràng AnÔng Phạm Quang Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình vừa chỉ đạo quyết liệt các cấp, ngành hữu quan xử lý triệt để những vi phạm về trật tự xây dựng tại khu du lịch Thung Nham, trong vùng di sản Tràng An.
Du khách đổ về vườn chim tự nhiên lớn nhất miền Bắc du xuânVườn chim Thung Nham có hàng chục loài chim tự nhiên sinh sống, đây cùng là vườn chim tự nhiên lớn nhất miền Bắc hiện nay, nằm trong vùng lõi di sản thế giới Tràng An.
Tết Dương lịch trầm lắng, khách sạn quanh Hà Nội ế khách đặt phòngTết Dương lịch 2025 rơi vào giữa tuần nên chị Dương ở Hà Nội sớm tranh thủ đưa gia đình nghỉ ngơi tại một resort ở Ninh Bình khoảng một tuần trước đó. Ngày nghỉ lễ, chị chọn cách ở nhà.
Những điểm chụp hoa đẹp ở Mộc ChâuThung lũng Nà Ka, thung lũng Mu Náu, tiểu khu Chờ Lồng hay quảng trường Mộc Châu là những điểm chụp hoa đẹp được nhiều người yêu thích khi đến Mộc Châu.
Cõng cô gái đi cấp cứu, nam du khách Việt gây sốt ở Trung QuốcChàng trai đến từ Việt Nam xốc cô gái lên lưng vượt quãng đường quanh co để tìm xe đến bệnh viện trong khi tham quan một cổ trấn tại tỉnh Quý Châu (Trung Quốc).
Festival Ninh Bình 2024: Tái hiện những mốc son lịch sử của Cố đô Hoa LưFestival Ninh Bình lần thứ III với chủ đề "Dòng chảy di sản" được ví như bộ phim dã sử cổ trang tái hiện những mốc son lịch sử huy hoàng, giải mã những giá trị tinh hoa rực rỡ của Cố đô Hoa Lư.
200 đại biểu tham gia chương trình "Thanh niên với sắc màu văn hóa ASEAN"Diễn đàn giao lưu văn hóa nghệ thuật "Thanh niên với Sắc màu văn hóa ASEAN" có 200 đại biểu thanh niên các nước ASEAN tham dự đã diễn ra tại Hà Nội và Ninh Bình.
Những nơi không thể bỏ qua nếu bạn đến sao Hỏa trong tương laiSao Hỏa có núi lửa cao chót vót bên cạnh những thung lũng sâu thẳm, nhiều địa điểm kỳ vỹ cho những chuyến khám phá trong tương lai.