Khu đất đắt đỏ nhất nước Mỹ rao bán với giá 1 tỷ đô la nhưng thực tế được bán với giá chỉ 100.000 đô laBất động sản đắt giá nhất của Mỹ - một đỉnh đồi bằng phẳng rộng 157 mẫu (635.356 mét vuông), nằm trên đỉnh đồi Beverly – được rao bán với mức giá 1 tỷ đô la nhưng thực tế được bán với giá chỉ 100.000 đô la Mỹ.
Danh ca Ngọc Sơn chọn nơi bình yên để trở về tại đô thị LA HomeDù đã sở hữu những bất động sản đắt đỏ tại TPHCM và Hà Nội, danh ca Ngọc Sơn mới đây chia sẻ rằng anh vừa mua căn nhà phố tại khu đô thị sinh thái LA Home, nơi anh tìm thấy cảm giác bình yên và cân bằng sau ánh đèn sân khấu.
Gen Alpha có thể không biết 5 loài côn trùng từng là tuổi thơ của cha mẹNhiều loài côn trùng từng gắn bó với tuổi thơ thế hệ 8X, 9X đang dần biến mất khỏi tự nhiên, và Gen Alpha có lẽ sẽ chỉ còn thấy chúng qua tranh ảnh, sách báo.
Dừng dự án nhà ở tại khu vực Bến Nhà Rồng và tầm nhìn chiến lược của TPHCMChuyên gia cho rằng, việc dừng dự án nhà ở tại Bến Nhà Rồng mà Bí thư Trần Lưu Quang đề cập đã thể hiện tầm nhìn chiến lược trong phát triển không gian văn hóa, ngành văn hóa của TPHCM nhiệm kỳ mới.
Ukraine tuyên bố phá hủy "sát thủ vô hình" hàng hiếm của NgaUkraine cho biết đã tấn công và phá hủy một hệ thống tác chiến điện tử tương đối hiếm trong kho vũ khí Nga, diễn biến có thể tạo ra khoảng trống trong nỗ lực phòng thủ của Moscow.
Resort "đắt nhất Việt Nam" lần đầu được Michelin vinh danh xa hoa cỡ nào?Khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa vừa được vinh danh ở mức cao nhất trong hệ thống xếp hạng khách sạn toàn cầu của Michelin. Đây là một trong hai điểm lưu trú ở Việt Nam đạt thứ hạng này.
02:41Người Hà Nội dùng thuyền, mảng xốp di chuyển trong khu biệt thự nhà giàuTại khu Geleximco A (An Khánh, Hà Nội), do nước ngập sâu nhiều người dùng thuyền, mảng xốp di chuyển. Dù là ngoại thành, song giá nhà ở đây khá đắt đỏ, khoảng 18-30 tỷ đồng/căn (diện tích 70-120m2).
Cùng một loại đất của một dự án, xã được hỗ trợ, xã khôngNgười dân xã Lý Nhân, tỉnh Ninh Bình rất bất bình về việc cùng một loại đất, cùng một dự án, nhưng người dân ở xã khác thì được hỗ trợ, còn họ lại không được.
Những con phố có giá đất đắt đỏ nhất Nghệ AnTheo bảng giá đất vừa được UBND tỉnh Nghệ An điều chỉnh, một số tuyến phố thuộc thành phố Vinh có giá lên tới 150 triệu đồng/m2, cao nhất là 165 triệu đồng/m2.
Màu giàu có - bí quyết khiến nhà trông sang trọng mà không cần đồ đắt tiềnNếu bạn muốn nhà trông “có tiền” mà không cần chi nhiều, hãy thử áp dụng bí quyết phối màu đang được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng, đó là dùng “màu giàu có”.
Chiến sự Ukraine 19/10: Pokrovsk hỗn loạn, lực lượng Kiev lâm nguyNguồn tin ủng hộ Kiev thừa nhận: "Tình hình ở Pokrovsk đối với quân đội Ukraine đã trở nên tồi tệ đáng kể, Nga giành thêm nhiều vị trí trong trung tâm thành phố... Tóm lại là hỗn loạn".
Cuộc đua khốc liệt về vũ khí đặc biệt, Nga luôn đi trước Ukraine và NATOTạp chí quốc phòng Hartpunkt của Đức nhấn mạnh, không có hệ thống chống UAV nào thực sự “ngon, bổ, rẻ”. Chiến sự Ukraine đã chứng minh rõ nét cho điều đó.