Tầm giá 900 triệu đồng, chọn Toyota Hilux hay Mitsubishi Triton?Toyota Hilux mới được nâng cấp thiết kế, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, trong khi Mitsubishi Triton tạo điểm nhấn ở công nghệ hỗ trợ lái.
Phụ huynh tố trường tiểu học vi phạm về thu tiền ngoài giờ, dạy thêmTiền trông giữ học sinh theo quy định là 12.000 đồng/giờ, nhưng Trường Tiểu học Trung Tự (Hà Nội) thu 120.000 đồng/tháng thay vì tính số buổi học thực tế, theo phản ánh của phụ huynh trường này.
“Thực hiện công tác nhân sự theo đúng định hướng của Bộ Chính trị”Để bảo đảm chất lượng của công tác bầu cử, Phó Thủ tướng Thường trực quán triệt các bộ ngành, địa phương nghiêm túc thực hiện công tác nhân sự, bảm đảm nhân sự chất lượng, đúng dự kiến và cơ cấu.
Đổ xô xóa ảnh đại diện Facebook vì sợ "bay màu", chuyên gia nói là sai lầmSáng 3/1, trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam xuất hiện thông tin lan truyền về một thủ thuật lợi dụng tính năng báo cáo vi phạm ảnh đại diện, có thể khiến tài khoản người dùng bị khóa vĩnh viễn.
Đang đi đúng luật sao phải nhường đường cho người đi sai?Nhiều người rất ngang ngược, đi sai nhưng lại đòi người đang đi đúng phải nhường đường, rồi khi xảy ra ùn tắc, nhiều người thậm chí còn nhận xét người không nhường đường là sân si (Độc giả Hoàng Anh).
Học sinh Hà Nội chất vấn hiệu phó loạt câu hỏi khóMột học sinh lớp 12 đã thẳng thắn đặt câu hỏi cho thầy hiệu phó trong buổi đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường diễn ra tại Trường THPT Lê Lợi, Hà Nội, sáng 22/9.
Động thái của MC Hoàng Linh sau khi bị xử phạt vì quảng cáo sữa giảMC Hoàng Linh hiện đã khóa bình luận trên trang cá nhân, giữ im lặng hoàn toàn trước công chúng, sau khi bị xử phạt 107,5 triệu đồng.
Mercedes-Benz triệu hồi hàng loạt xe "khủng"Hãng xe sang nước Đức có hai đợt triệu hồi liên tiếp đối với hàng loạt “khủng” tại thị trường Mỹ, như GLS-Class, GLE-Class…, liên quan đến lỗi hệ thống phần mềm.
Vụ ông Trịnh Xuân Thanh, bà Nguyệt Hường: Hồ sơ ứng cử đều... đẹp“Người ứng cử đại biểu Quốc hội phải trước hết trung thực với bản thân mình vì nếu có sai phạm thì trước sau cũng bị phát hiện. Không thể tính việc vào Quốc hội để trốn chạy... Khoá XIV Quốc hội sẽ sửa lại luật Bầu cử để tránh lọt người không xứng đáng” – Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói.
Bà Nguyệt Hường “ỉm” chuyện có 2 quốc tịch nên mất tư cách đại biểu Quốc hộiChánh Văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, Hội đồng phải triệu tập họp phiên bất thường, bỏ phiếu không công nhận tư cách đại biểu Quốc hội đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường vì vừa phát hiện vi phạm của nữ doanh nhân về chuyện mang 2 quốc tịch.
Người vu khống công an đánh dân nhận lỗi “đưa tin sai sự thật”Ngày 5/10, ông Vũ Tuấn Anh (SN 1984, ngụ tại Hà Nội) đã có bảng tường trình, nói rõ “sự thật các anh (công an Đà Nẵng - PV) không đánh tôi” và xin lỗi lực lượng công an Đà Nẵng vì đã “đưa tin không đúng sự thật” lên mạng xã hội.
Dòng BMW M bị lỗi bộ vi sai sauBMW đã ra thông báo cho các đại lý ngừng giao tất cả xe dòng M cho khách để thay bộ vi sai sau.