Sẽ khiếu nại bồi thường cho bệnh nhân nhiễm trùng mắtLiên quan đến vụ việc hàng loạt bệnh nhân bị nhiễm trùng mắt do chất nhuộm màu sau mổ phaco, Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM cho biết bệnh viện sẽ khiếu nại nhà sản xuất đề nghị bồi thường cho bệnh nhân.
Hãng ô tô Trung Quốc gây phẫn nộ vì bán xe mới rẻ hơn và xịn hơn trướcĐó là vấn đề mà nhà sản xuất ô tô BYD đang gặp phải ở thị trường quê nhà, khi những người đã mua xe trước đó cảm thấy bị "hớ".
Để mất 33ha rừng, doanh nghiệp bị buộc bồi thường hơn 10 tỷ đồngTỉnh Đắk Nông yêu cầu một công ty phải bồi thường trên 10 tỷ đồng do không phát hiện, ngăn chặn và báo cáo cơ quan chức năng dẫn đến bị mất hơn 33ha rừng.
Cà Mau "tuýt còi" một huyện vì giải quyết khiếu nại của dân còn thiếu sótUBND tỉnh Cà Mau "tuýt còi" UBND huyện Thới Bình vì ban hành quyết định giải quyết khiếu nại của người dân còn mắc nhiều thiếu sót.
Bí thư Bạc Liêu "thúc" giải quyết vụ dân chờ bồi thường đất gần 20 năm"Mấy năm qua rồi, chủ đầu tư khó khăn thì giờ phải có cách nào đó chứ không lẽ cứ để năm này qua tháng nọ không xử lý được", Bí thư Bạc Liêu "thúc" việc giải quyết bồi thường đất gần 20 năm cho dân.
Bảo hiểm - Tấm lá chắn của doanh nghiệpKhoản bồi thường của Bảo hiểm PVI giúp nhiều doanh nghiệp sớm quay trở lại sản xuất.
Dân thắng kiện chính quyền, Đắk Nông sẽ xử lý cán bộ làm saiBị người dân khởi kiện do cán bộ làm trái quy định dẫn đến phải bồi thường từ hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng, tỉnh Đắk Nông khẳng định sẽ căn cứ mức độ sai phạm để kỷ luật cán bộ.
17 năm chưa mở rộng xong con đường giáp Tân Sơn NhấtTuyến đường Phạm Văn Bạch đi qua 2 quận Tân Bình và Gò Vấp chậm mở rộng vì vẫn bị vướng mặt bằng hàng chục hộ, trong đó có 13 hộ khiếu nại về ranh dự án.
Trợ lý ảo Siri của Apple nghe lén người dùng?Liên đoàn Nhân quyền Pháp (LDH) mới gửi báo cáo và đơn khiếu nại tới văn phòng công tố Paris liên quan đến trợ lý giọng nói Siri của Apple với nội dung thu thập trái pháp dữ liệu cá nhân người dùng.
Người múc đất thuê thắng kiện Chủ tịch TP Cam Ranh nói về việc bồi thườngNgười được thuê san ủi đất thắng kiện Chủ tịch TP Cam Ranh cho biết khi bản án có hiệu lực, sẽ thỏa thuận hoặc khởi kiện một vụ án khác để đòi bồi thường về việc ra quyết định sai của chính quyền.
Nhà nằm lọt giữa đường vì chủ không chịu dời đi, khách đổ đến xem cận TếtSau một thời gian không chịu di dời đến chỗ tái định cư, chủ nhà ở Trung Quốc cảm thấy hối hận do đối mặt nhiều phiền toái khi nơi ở nằm giữa đường.
Từ vụ vợ chồng bị oan sai đòi hơn 22 tỷ: Xác định mức bồi thường ra sao?Theo luật sư, mức bồi thường bao gồm thiệt hại về thu nhập, thiệt hại về tinh thần và các chi phí khác. Việc xác định con số dựa trên số ngày oan sai và tính toán theo các quy định của pháp luật.