Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bị vợ ghen khi đóng cảnh thân mật với MiduTham gia phim điện ảnh "Khi ta hai lăm", Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên tương tác, quay video với Midu ở hậu trường khiến bà xã của anh... "ghen nhẹ".
Hai phim điện ảnh Việt nhận cái kết trái ngược dù cùng dời lịch chiếuDù phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" (Võ Thanh Hòa đạo diễn) và phim "Khi ta hai lăm" (Luk Vân đạo diễn) đều từng dời lịch chiếu, song kết quả thu về của 2 phim này lại hoàn toàn đối lập.
Nhớ những người thầyCác thầy cô đã đi trọn bên con đường tuổi học trò đẹp nhất nơi thị xã bé nhỏ, thắp lên những ước mơ tươi đẹp, theo chúng em suốt cuộc đời này!
Ngày cưới, tôi bất ngờ nhận ra một sự thật khi đứng trên sân khấuCó lẽ, trưởng thành không bắt đầu ở tuổi tác hay công việc, mà bắt đầu từ khoảnh khắc ta nhận ra, không phải ai từng cười nói với mình cũng là người muốn thấy ta hạnh phúc.
Di sản tinh thần bất diệtGiá trị lớn nhất mà Cách mạng tháng Tám để lại cho hậu thế chúng ta chính là tinh thần 19/8.
Tổng Bí thư: “Tăng trưởng nhưng hết tháng hết tiền thì cuộc sống không vui”Dù tăng trưởng ở mức nào, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh người dân phải được thụ hưởng những thành quả ấy. “Tăng trưởng nhưng hết tháng hết tiền hoặc ốm đau thì cuộc sống không vui”, Tổng Bí thư nói.
Lê Dương Bảo Lâm: "Chúng tôi bao rạp coi phim, góp ý đồng nghiệp tại chỗ"Trò chuyện với Dân trí, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết nhóm anh thường bao rạp để xem phim của đồng nghiệp. Anh biết chắc chắn nghệ sĩ Trấn Thành sẽ xem phim mình đóng nên vô cùng áp lực.
Chỉ vì một bức ảnh họp lớp tình tứ, gia đình tôi tan nát không còn gìMột buổi họp lớp và một bức ảnh đã đưa gia đình tôi đến bờ vực tan vỡ.
Bước về nơi ấy…Tuổi hai lăm tôi đã thôi không còn uống những cốc cà phê sữa ngọt lịm, đã tạm biệt những bộ phim tình cảm lãng mạn và cho đi những cuốn ngôn tình loang lổ những vệt nước mắt. Tuổi hai lăm, khoác lên người bộ y phục trưởng thành, giã từ những năm tháng thanh xuân hoang dại.
Diễn viên Lãnh Thanh bị liệt dây thần kinh số 7, phải châm cứu điều trịNam diễn viên Lãnh Thanh - từng được yêu mến qua vai chính trong "Thưa mẹ con đi" - khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ bản thân bị liệt dây thần kinh số 7 và đang phải châm cứu điều trị.
Lê Dương Bảo Lâm: "Lần đầu có đạo diễn can đảm giao tôi vai... trầm tính"Lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh, Lê Dương Bảo Lâm phải nhờ sự trợ giúp từ Kiều Minh Tuấn, Song Luân đồng thời tiết chế cảm xúc, năng lượng rất nhiều để hóa thân vào vai diễn.
HLV Diego Giustozzi: “Mỗi trận đấu tại SEA Games 33 đều là chung kết”HLV trưởng Diego Giustozzi của tuyển futsal Việt Nam khẳng định toàn đội tiếp cận SEA Games 33 với tinh thần cao nhất, coi mỗi trận đấu như một trận chung kết thực sự.