Báo Qatar: "Người Ả rập như được ở nhà tại World Cup"Truyền thông Qatar khẳng định World Cup 2022 không phải của riêng nước này. Toàn bộ người dân khối Ả rập như thể được chơi trên sân nhà tại giải vô địch bóng đá thế giới năm nay.
01:00Quảng trường Souq Waqif tại Doha là nơi các CĐV Ả rập thường mở hộiTruyền thông Qatar khẳng định World Cup 2022 không phải của riêng nước này, mà toàn bộ người dân khối Ả rập như thể được chơi trên sân nhà tại giải vô địch bóng đá thế giới năm nay.
Vây Qatar, Saudi dính cú phản đòn choáng vángViệc Saudi Arabia dẫn đầu khối Ả rập phong tỏa Qatar có thể khiến nước này ngả hẳn sang phía Iran và Thổ Nhĩ Kỳ.
Báo Oman nói gì khi đội nhà ngược dòng thắng tuyển Việt Nam?Sau khi chứng kiến Oman vượt qua đội tuyển Việt Nam với tỷ số 3-1, nhiều tờ báo của nước này (và khối Ả rập) thừa nhận rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo là đối thủ nguy hiểm.
Thời huy hoàng của bóng đá Đông Nam Á tại giải U20 châu Á đã quá xaCác đội bóng Đông Nam Á từng 10 lần vô địch U20 châu Á. Tuy nhiên, toàn bộ những lần vô địch này đều diễn ra từ năm 1970 trở về trước, thời điểm mà bóng đá châu Á khác xa hiện tại.
Chiến thuật của ông Putin nhằm tối đa hóa nhượng bộ từ MỹViệc lựa chọn thành phần phái đoàn hội đàm với Mỹ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn tối đa nhượng bộ từ Washington trong vấn đề Ukraine và những vấn đề song phương.
EU: Nga là bên chiến thắng trong cuộc đàm phán với MỹQuan chức ngoại giao hàng đầu của EU cho rằng các cuộc đàm phán ở Riyadh, Ả rập Xê út cho thấy ảnh hưởng ngày càng tăng của Moscow và Nga là bên chiến thắng.
Nga sẵn sàng để châu Âu tham gia đàm phán về UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Moscow không phản đối châu Âu tham gia vào các cuộc đàm phán Mỹ - Nga nhằm chấm dứt xung đột Ukraine, nhưng chính Brussels từ lâu từ chối đối thoại với Moscow.
Ukraine bác "tối hậu thư" của Moscow sau hội đàm Nga - MỹTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết nước này sẽ không nhượng bộ "tối hậu thư" của Nga sau cuộc hội đàm cấp cao giữa Nga và Mỹ ngày 18/2.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Nga đưa ra các điều kiện Ukraine khó chấp nhậnVới ưu thế lớn hơn, Nga tiếp tục đưa ra những điều kiện được cho là khó chấp nhận đối với Ukraine và các đồng minh.
Syria vào tầm ngắm: Mục tiêu then chốt của Mỹ nhằm hạ gục NgaSyria là quốc gia Trung Đông có vị thế địa chính trị đặc biệt quan trọng đối với Đề án Đại Trung Đông của Mỹ.