Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồngTheo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Phát hiện mua phải xe gian vì chuyển hướng không... xi nhanBị kiểm tra hành chính vì lỗi chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ, anh T. tá hỏa biết chiếc xe mình mua 30 triệu là xe ăn cắp.
Xe máy điện - nguy hiểm vì không tiếng nổ, không “xi nhan”Có vận tốc tối đa lên tới 40-50km/h, nhưng lại không có đầy đủ các yếu tố an toàn như không phát tiếng nổ, không có “xi nhan”… cùng với người điều khiển phần lớn là học sinh, nếu không được kiểm soát chặt chẽ, xe máy điện được xem là mối nguy tiềm ẩn.
Xe máy điện - nguy hiểm vì không tiếng nổ, không “xi nhan”Có vận tốc tối đa lên tới 40-50km/h, nhưng lại không có đầy đủ các yếu tố an toàn như không phát tiếng nổ, không có “xi nhan”… cùng với người điều khiển phần lớn là học sinh, nếu không được kiểm soát chặt chẽ, xe máy điện được xem là mối nguy tiềm ẩn.
Kháng nghị vụ cháu gái bị phạt tù vì gây tai nạn khiến bà nội tử vongCháu chở bà đi mua bán, vô ý và chủ quan nên đã băng qua đường không xi nhan dẫn đến va chạm với một xe máy khác khiến bà nội tử vong. Tòa sơ thẩm tuyên phạt người cháu 1 năm tù.
Sang đường bất cẩn, hai vợ chồng bị ô tô tôngĐang chạy trên đường thì bất ngờ bẻ lái không xi nhan, hai vợ chồng đi xe máy bị một ô tô tông phải, bị thương nặng. Chiếc ô tô do một hiệu trưởng cầm lái.
Xác minh clip ô tô "vô tư" dừng giữa đường phốNhiều người đi đường đã bức xúc trước việc một ô tô dừng đỗ giữa phố nghi để chờ người. Hành động này đã khiến những phương tiện phía sau buộc phải dừng lại, nối đuôi nhau chờ đợi.
Mất tận 2 năm để hãng xe điện Mỹ này bổ sung… cần xi-nhanTrong khi lô xe được sản xuất sau này sẽ có sẵn, các chủ xe hiện tại phải chi ra gần 9 triệu đồng để sở hữu một trang bị tưởng chừng tối thiểu này.
Sẽ thế nào nếu điều khiển cần gạt nước và xi-nhan nằm cùng một phía?Vì đây là một sự đổi mới, khác biệt hoàn toàn so với thiết kế quen thuộc từ cả trăm năm nay với người dùng ô tô, nên Audi phải làm cả video hướng dẫn bật cần gạt nước và xi-nhan.
Mitsubishi Xforce 2025 bị chê đèn phanh, xi-nhan nhỏ như đèn đom đómThiết kế của đèn phanh, đèn xi-nhan và đèn lùi trên chiếc Mitsubishi Xforce được đánh giá quá nhỏ so với kích thước tổng thể của xe, có thể gây khó quan sát cho người và phương tiện xung quanh.
Honda Accord được nâng cấp, chỉ có bản hybrid, tương thích xăng E20Mẫu sedan hạng D này vừa được nâng cấp tại Thái Lan với hàng loạt công nghệ mới và tiếp tục chỉ có bản hybrid.
00:35Kiểu sử dụng xi-nhan ô tô độc lạ của một nữ tài xếNhững tưởng ô tô sẽ chuyển hướng sau khi bật xi-nhan bên trái, nhưng không, chiếc xe đã đỗ lại và chỉ có nữ tài xế xuống đi bộ sang đường, trước sự ngỡ ngàng của tài xế xe phía sau.