Ô tô Trung Quốc long lanh chưa từng có, dân Việt vẫn quyết liều chơiMặc dù vẫn gặp nhiều khó khăn, tiêu thụ chậm, người tiêu dùng còn e ngại, nhưng doanh số bán ô tô Trung Quốc đang tăng lên. Chỉ trong tuần đầu tháng 10/2018, có gần 90 ô tô con Trung Quốc được nhập vào Việt Nam, số lượng lớn nhất từ đầu năm đến nay.
Quốc hội yêu cầu Chính phủ tính đầu ra cho nông sảnĐánh giá về báo cáo kinh tế của Chính phủ trong phiên khai mạc sáng nay 20/5, Uỷ ban Kinh tế Quốc hội một lần nữa nhắc đến tình trạng được mùa mất giá, khó khăn tiêu thụ nông sản ... gây thiệt hại và bức xúc cho người dân.
Trẻ biếng ăn do thiếu kẽm, nguyên nhân ít cha mẹ ngờ đếnTheo thống kê, tỷ lệ trẻ biếng ăn ở Việt Nam là 57%. Một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ thiếu hụt vi chất quan trọng: kẽm. Thiếu kẽm, trẻ có thể bị suy giảm vị giác, lâu ngày dẫn đến biếng ăn.
Bắt giữ 1 tấn chân lợn Trung Quốc nhập lậu bốc mùi hôi thốiLực lượng hải quan liên tiếp phát hiện và bắt giữ số lượng lớn thực phẩm bẩn, bao gồm 1 tấn chân lợn hôi thối và hàng trăm kg xúc xích lậu đang tìm cách tuồn vào nội địa tiêu thụ dịp Tết.
Chủ tịch TPHCM: Người dân phải được thụ hưởng kết quả phát triểnChủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được đề nghị quan tâm gia đình chính sách, người khó khăn, đồng thời nhấn mạnh phát triển phải có thành quả cụ thể để người dân được thụ hưởng.
Nhận diện sức mạnh U23 Trung Quốc: Đối thủ khó chơi với U23 Việt NamNếu nhìn vào các thông số thống kê, nhiều người cho rằng U23 Trung Quốc là đội bóng tương đối dễ dàng với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, đây có thể là đối thủ khó nhất với U23 Việt Nam ở giải năm nay.
Honda Accord âm thầm chia tay thị trường ViệtDù là một trong những sản phẩm quan trọng mang tính toàn cầu của Honda, song doanh số “heo hút” trong nhiều năm liên tiếp khiến Accord bắt buộc phải nói lời chia tay với khách Việt.
TPHCM: Ba nhóm học sinh được hỗ trợ tiền ăn, đồng phục, học ngoại khóaTPHCM triển khai chính sách đặc thù hỗ trợ tiền ăn trưa, đồng phục và các hoạt động giáo dục ngoài giờ, theo Nghị quyết 80/2025/NQ-HĐND.
AI và vai trò của giáo viên trong dạy - học ngoại ngữSự phát triển nhanh chóng của AI đang tạo ra những thay đổi sâu sắc trong giáo dục, trong đó có dạy và học ngoại ngữ.
Đức chật vật tuyển quân: Thế hệ Z đặt câu hỏi "tôi được lợi gì?"Lực lượng vũ trang Đức gặp nhiều khó khăn trong chiến dịch tuyển quân vì thế hệ Z "nói không" với nghĩa vụ quân sự và nhìn nhận việc này "như một sự can thiệp của tập thể vào quyền tự quyết".
Tây Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 10-10,5% trong năm 2026Năm 2026, Tây Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP đạt 10-10,5%, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, lấy khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực phát triển.
Thủ tướng: Không để thiếu điện, chuẩn bị đầu tư điện hạt nhân Ninh ThuậnTrước nguy cơ thiếu điện do nhu cầu tăng cao và thời tiết cực đoan, Thủ tướng yêu cầu bộ, ngành, địa phương và các tập đoàn năng lượng bảo đảm đủ điện năm 2026 và giai đoạn 2027-2030.