Người đàn ông bất ngờ phát hiện ung thư sau nhiều tuần khó đại tiệnTại Việt Nam, có tới 70-80% bệnh nhân ung thư đại trực tràng được phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, chủ yếu là giai đoạn 3-4 nên điều trị gặp nhiều hạn chế.
Triệu chứng táo bón trong ung thưKhi nhu động ruột kém hơn bình thường hoặc khi phân trở nên cứng và khó đại tiện thì được gọi là táo bón.
ABBANK gây quỹ 1 tỷ đồng xây trường cho trẻ em vùng caoNgân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa khánh thành nhà ở bán trú và công trình phụ trợ cho các em học sinh tại Trường Tiểu học & THCS Chiềng Ân, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.
Vạch kẻ đường khó hiểu trên nút giao cao tốc qua Hà TĩnhDi chuyển trên cầu nút giao để vào cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi, nhiều tài xế lúng túng khi gặp vạch kẻ đường hình mũi tên chỉ hướng đi ngược lại.
Nhạc phim hoạt hình lấy cảm hứng từ bài thơ "Đây thôn Vĩ Dạ" của Hàn Mặc TửVới MV "Mơ khách đường xa", đạo diễn Mai Phương muốn phim hoạt hình và âm nhạc có sự hòa quyện, hỗ trợ nhau để nâng tầm tác phẩm lên.
Học đại học nào để không chịu cảnh thấm mệt khi di chuyển giữa nhiều cơ sởTrong bối cảnh giáo dục đại học Việt Nam ngày càng phát triển, xu hướng mở rộng quy mô với nhiều cơ sở học tập đã trở nên phổ biến, đặc biệt tại các đô thị lớn như TPHCM và Hà Nội.
Nửa năm 2 lần sáp nhập, Chủ tịch xã thẫn thờ nhắc cả tuổi trẻ làm nhà nướcLà Chủ tịch UBND xã, ông Trần Đình Chung hiện rất lo lắng về cuộc sáp nhập thứ 2 sắp thực hiện nhưng vẫn kỳ vọng về sự đột phá với cả bộ máy để "không uổng sự hy sinh của nhiều cán bộ, công chức".
Sa Pa sắp có tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí hạng sang quy mô lớnVới sự kết hợp hài hòa giữa nghỉ dưỡng, giải trí và văn hóa, Bản Mòng Resort & Funfair hứa hẹn trở thành trung tâm du lịch mới của Sa Pa, góp phần định hình một điểm đến đẳng cấp trong lòng du khách.
Xác minh đoàn mô tô phân khối lớn đi vào cao tốc Hải Phòng - Móng CáiLực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ hình ảnh đoàn mô tô phân khối lớn có hành vi đi vào đường cao tốc Hải Phòng - Móng Cái, gây xôn xao mạng xã hội.
Không gian sống cho gia đình đa thế hệTrong xã hội hiện đại, nhiều gia đình mong muốn duy trì mô hình sống chung nhiều thế hệ để giữ gìn truyền thống. Tuy nhiên, việc tìm kiếm không gian sống đáp ứng đủ nhu cầu của cả ông bà, bố mẹ và con cái mà vẫn phù hợp với túi tiền lại không dễ.
Everest và Santa Fe sắp có đối thủ "ăn xăng như ngửi" tại Việt NamLynk & Co 08 sẽ mở rộng dải sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam bằng một mẫu SUV cỡ D, nhưng nhiều khả năng khó có giá rẻ do xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid.
Chiếc xe nhái Mercedes G-Class có giá bán ngang xe xịnCó công suất chỉ 20 mã lực, chiếc Bodo G-Wagon đạt vận tốc tối đa 56km/h và không hề có khả năng off-road như xe G-Class xịn, nhưng lại tìm được người mua với giá không hề rẻ.