Ngôi làng ở Nhật Bản không có một cọng rác đầu tiên trên thế giớiNgôi làng thanh bình này thoạt trông chẳng có gì đặc biệt, thế nhưng khi khám phá, du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tất cả rác thải đều được tái sử dụng hoàn toàn.
Đắm mình giữa biển trời hoang sơ của đảo Kỳ CoNếu mang trong mình một tình yêu thiên nhiên và “máu khám phá”, du khách hãy một lần đặt chân đến Bình Định, ghé huyện đảo Nhơn Lý để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp kì thú của thiên nhiên qua bức tranh đầy hoang sơ của đảo Kỳ Co.
Cụ ông U90 giữ nếp đi xuyên Việt ngày Tết cùng con cháu 4 năm liên tiếp4 năm nay, gia đình anh Dương Đình Thịnh cùng ông ngoại U90 tận hưởng Tết Nguyên đán bằng những chuyến đi du lịch khám phá xuyên Việt dài 4.000-5.000km.
Khám phá một trong những hang động lớn nhất thế giới ở Quảng TrịHang Én nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Trị. Đây là một trong những hang động lớn nhất thế giới và là cửa ngõ dẫn đến hang Sơn Đoòng.
Vì sao Việt Nam được khách Tây chọn là điểm đến vừa túi tiền nhất thế giới?Bài viết trên tờ Journal du Net (Pháp) chia sẻ thông tin, Việt Nam hiện trở thành điểm đến vừa túi tiền bậc nhất thế giới, là nơi thích hợp để khách châu Âu tới du lịch dài ngày và tìm nơi sinh sống.
Khách Tây mê mẩn đi vỏ lãi tham quan rừng tràm, ngắm chim cò ở miền TâyKhu du lịch Mùa Xuân rộng 130ha có khoảng 200 loài động vật sinh sống, nhiều nhất là chim cò. Điểm đặc biệt ở đây là du khách ngồi vỏ lãi len lỏi trong Lung tràm cảm nhận hơi thở của thiên nhiên.
Đón hàng chục nghìn lượt khách: Cần Giờ vào top điểm đến yêu thích dịp TếtHàng chục nghìn lượt khách trong 10 ngày đầu tiên, loạt ảnh phủ kín mạng xã hội…, cho thấy Green Paradise Tet Fest Cần Giờ đang trở thành cực tăng trưởng tiềm năng của TPHCM, điểm đến du xuân yêu thích với du khách.
01:18Bên trong chuyến tàu xa xỉ bậc nhất Đông Nam ÁGiá có thể lên tới 11.850 USD (khoảng 309 triệu đồng)/người/3 đêm, Eastern & Oriental Express được xem là chuyến tàu xa xỉ bậc nhất Đông Nam Á, đưa du khách từ Singapore khám phá cảnh sắc Malaysia.
00:36Du khách Anh gây náo loạn sân bay Hong KongMột du khách người Anh 35 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi lật đổ và đập phá hàng loạt quầy check-in tự động tại Hong Kong International Airport (Hong Kong, Trung Quốc).
Cần Giờ hút nhiều gia đình, giới trẻ du xuân, hò hẹn dịp Valentine và Tết Bính NgọValentine rơi đúng ngày 27 Tết, giữa biển trời lộng gió và sắc mai đào bung nở, Green Paradise Tết Fest tại Cần Giờ trở thành điểm hẹn mùa xuân, nơi cái nắm tay hẹn hò, tiếng cười trẻ nhỏ và ước mơ về mái nhà bên rừng, kề biển cùng hiện hữu.
Tưởng bánh rán, khách Tây sửng sốt khi thấy nguyên liệu bò lúc nhúcLần đầu thưởng thức chả rươi trong tour ẩm thực Hà Nội, hai du khách Canada vừa ăn ngon lành vừa sửng sốt khi tận mắt thấy nguyên liệu rươi sống bò lúc nhúc.
Du khách Anh phá 10 quầy ở sân bay, lộ 4 viên ViagraMột hành khách người Anh 35 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi lật đổ và đập phá hàng loạt quầy check-in tự động tại Sân bay quốc tế Hong Kong (Hong Kong, Trung Quốc).