Khách sạn khiến khách sợ toát mồ hôi, không thể chịu đựng được vì điều nàyBên trong khách sạn 5 sao Grand Hyatt tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) có một giếng trời cao và thiết kế hình xoắn ốc tạo hiệu ứng mạnh về thị giác khiến người sợ độ cao thấy toát mồ hôi tay.
Tập đoàn DOJI đưa thương hiệu khách sạn Sofitel đến Hải PhòngNgày 14/11, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor ký kết Hợp đồng quản lý khách sạn Sofitel Diamond Crown Hai Phong, mang thương hiệu Sofitel đến với thành phố Cảng.
Bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm ở Bình DươngNam quản lý của khách sạn tại TP Thuận An (Bình Dương) đi ngang khe thoát hiểm bên hông khách sạn và gặp một người phụ nữ gọi lại, báo tin con trai của bà tử vong.
Đại nhạc hội Road to 8WONDER mở cổng bán véNgày 19/2, Lễ hội âm nhạc Road to 8WONDER - The Next Icon tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) mở bán vé. Sự kiện sẽ có những màn biểu diễn đến từ nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam, cùng với đó là loạt trải nghiệm.
MIK Group và câu chuyện làm mới mìnhKhi những khái niệm căn hộ cao cấp, hạng sang còn khá mơ hồ, đã có một chủ đầu tư tự mình hệ thống, cam kết và hiện thực hóa các tiêu chuẩn này vào trong sản phẩm, đó là MIK Group.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
Người mẹ ở bên thi thể con suốt 3 ngày tại Bình DươngBà Thạch Thị H. phát hiện con trai không còn thở nhưng không biết thông báo cho ai. Gần 3 ngày sau, có người đi ngang qua và bà H. gọi lại báo tin.
Khách sạn SOJO ra mắt thị trường Đà NẵngNgày 30/8, SOJO Hotels chính thức mở cửa đón khách tại số 15 Lê Duẩn, phường Hải Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng, đánh dấu sự có mặt của "Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á" tại thành phố đáng sống này.
Nhóm thanh niên nam nữ "mở tiệc" ma túy ở khách sạnCông an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vừa triệt phá thành công nhóm thanh niên nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn ở địa bàn quận Hồng Bàng.
Thanh tra chỉ ra sai phạm tại dự án khách sạn quốc tế Đồ Sơn ở Hải PhòngTại buổi công bố kết luận thanh tra tại UBND TP Hải Phòng, Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra nhiều sai phạm, thiếu sót của hàng loạt dự án ở địa phương này, trong đó có dự án khách sạn quốc tế Đồ Sơn.
Cứu du khách nước ngoài bị trôi dạt trên biển Mũi NéMang ván diều ra biển, du khách người Nga bị gió thổi ra xa bờ, trôi dạt tự do. Đồn biên phòng Mũi Né cùng ngư dân đã tìm kiếm, cứu được du khách sau hơn 10 giờ.
Mộc Châu "hốt bạc" mùa hoa mận, thu 1.209 tỷ đồng nhờ khách tăng đột biếnDù nhiều vườn mận hoa đã tàn nhưng lượng khách đổ về Mộc Châu chưa hạ nhiệt. Lượng khách tăng đột biến mang lại nguồn doanh thu tốt cho những người làm dịch vụ tại địa phương.