Nhà giàu Hà Nội chi tiền triệu cho thú cưng ở "khách sạn" dịp tếtTại Hà Nội, nuôi thú cưng trong nhà ngày thường đã tốn công, đắt của thì những ngày lễ tết lại càng phức tạp hơn khi quỹ thời gian chăm cho vật nuôi không có, nhiều gia chủ đi thăm thú, đi dã ngoại nhiều nơi. Do đó, giải pháp gửi thú cưng ở các trại nuôi hay khách sạn chó mèo là chọn lựa phổ biến hiện nay.
Nơi người dân mua thịt chó phải lén lút như tìm hàng cấm sau quy định mớiVốn là một món ăn bình dân được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên kể từ sau lệnh cấm mới của chính quyền tại Indonesia, món khoái khẩu này hiện trở thành "hàng cấm".
Luật sư phân tích vụ "điều" chó dữ lao vào đám đông ở Hà NộiTheo luật sư, trường hợp chó, mèo tấn công gây thiệt hại, chủ sở hữu phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường theo quy định pháp luật. Bên cạnh đó, người chủ còn có thể bị xử phạt hành chính hoặc hình sự.
Khoe cảnh để chó cưng ăn chung đĩa trên bàn, khách Trung Quốc bị khởi kiệnSau khi video ghi cảnh cô gái cho chó cưng ăn chung đĩa tại quán lẩu ở Trung Quốc gây sốt trên nhiều nền tảng, nhà hàng này buộc phải đóng cửa 3 ngày để khử trùng, thay toàn bộ đĩa bát mới.
Sân bay Italy mở khách sạn cho chó cưng, có xoa bóp và nhạc thư giãnSân bay quốc tế Fiumicino ở Rome (Italy) vừa khai trương Dog Relais, một trong những khách sạn thú cưng đầu tiên tại châu Âu được đặt ngay trong khuôn viên sân bay.
Nổi bật tuần qua: Hổ dữ bất ngờ lao ra từ bụi rậm, đe dọa người đi đườngĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một con hổ hoang dã bất ngờ lao ra từ bụi rậm, đe dọa những người đi đường, là một trong những hình ảnh về động vật nổi bật tuần qua.
Chó, mèo được chủ cho ở "khách sạn" 500.000 đồng/ngày dịp TếtCận Tết, lượng khách làm đẹp cho thú cưng đông gần gấp đôi ngày thường. Không ít người còn cho chó, mèo đi ở khách sạn với giá 100.000-500.000 đồng/ngày.
02:13Chó, mèo được chủ cho ở "khách sạn" 500.000 đồng/ngày dịp TếtCận Tết, lượng khách làm đẹp cho thú cưng đông gần gấp đôi ngày thường. Không ít người còn cho chó, mèo đi ở khách sạn với giá 100.000-500.000 đồng, tùy loại phòng.
Khách sạn hạng sang dành cho chó mèo "cháy phòng" trước Tết Nguyên đánDù còn 1 tuần nữa mới đến kỳ nghỉ Tết 2021 nhưng các khách sạn hạng sang dành cho chó mèo tại Hà Nội đã "cháy phòng".
Khách lấy cốc của người cho thú cưng uống tại quán cà phê ở Hà NộiKhi thấy cảnh người phụ nữ cầm cốc inox (vốn là loại cốc của quán dùng để phục vụ khách) cho chó cưng uống nước, chủ quán vội tới nhắc nhở. Nhưng cách phản ứng của vị khách khiến nhiều người bất bình.
Khách Việt bỏ ở sân bay hàng chục cân xoài cóc và chuyện "dở khóc dở cười"Cảnh đống xoài, cóc nằm lăn lóc dưới mặt đất ở sân bay Nội Bài hay việc phải ăn bánh bột lọc cho đỡ phí là những chuyện "dở khóc dở cười" do khách chưa nắm rõ thông tin được mang đồ gì ra nước ngoài.
01:28Chi nửa triệu đồng/ngày cho chó, mèo đi nghỉ dưỡng ở khách sạn dịp TếtCận Tết nguyên đán, khách sạn dành cho thú cưng liên tục cháy phòng trước nhu cầu gửi chó, mèo tăng cao. Giá phòng khách sạn dành cho cún dao động 300.000 – 650.000 đồng/ngày, giá phòng cho mèo từ 250.000 – 350.000 đồng/ngày.