Trải nghiệm độc đáo - khám phá loạt khách sạn ở Bình Nhưỡng Cuốn sách ảnh Hotels of Pyongyang vừa xuất bản của 2 tác giả Australia như dẫn dắt độc giả trải nghiệm một tour khám phá 11 khách sạn ở Thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.
Đầu tư vào Triều Tiên, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc khốn khổ Rất nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đang phải ăn chực nằm chờ vô thời hạn tại các khách sạn ở Bình Nhưỡng để mong thu hồi nợ sau khi lỡ bỏ vốn làm ăn tại Triều Tiên. Nhiều doanh nghiệp khác cũng khốn khổ vì môi trường đầu tư quá bất lợi.
Mạng xã hội Campuchia "dậy sóng" vì Thái Lan xây quần thể giống Angkor Wat Vì một công trình nằm trong khuôn viên ngôi chùa ở tỉnh Buri Ram, Thái Lan, có kiến trúc được cho là giống với quần thể Angkor Wat.
Khách sạn dát vàng của đại gia Đường "bia" nhiều lần lên báo nước ngoài Trong cuộc nói chuyện với phóng viên Dân trí, đại gia Đường "bia" từng chia sẻ chi phí đầu tư cho khách sạn mất hơn 100 triệu USD và ông cho rằng con số này "cũng rất rẻ".
Bật đèn kiểm tra gas rò rỉ trong khách sạn, người đàn ông tử vong Sau tai nạn nổ khí gas trong khách sạn, dù đã được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy dùng mọi cách điều trị, kích tim để cứu sống một lần nhưng cuối cùng, bệnh nhân vẫn không qua khỏi.
Khoảnh khắc ngay trước khi binh sĩ Mỹ chạy qua biên giới Triều Tiên Nhân chứng cung cấp bức ảnh cho thấy khoảnh khắc trước khi binh sĩ Mỹ Travis King vượt biên từ Hàn Quốc sang Triều Tiên khi đang tham quan khu vực biên giới giữa 2 nước.
TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên khó khăn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 15 suất học bổng TNG Share, mỗi suất 10 triệu đồng, cho các tân sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân ngay tại lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
Triều Tiên mời người nước ngoài tới thủ đô thi đấu golf Triều Tiên đã mời các tay golf nước ngoài tham dự một giải đấu ở Bình Nhưỡng. Đây có thể là tín hiệu cho thấy Triều Tiên đang mở cửa trở lại sau thời gian chống Covid-19.
Mỹ lo lắng về tình trạng của binh sĩ vượt biên sang Triều Tiên Washington bày tỏ lo ngại khi không thể liên lạc với Bình Nhưỡng để trao đổi về trường hợp công dân Mỹ vượt biên sang Triều Tiên.
Triều Tiên cho phép công dân hồi hương sau đại dịch Covid-19 Triều Tiên đã bắt đầu cho phép công dân ở nước được phép về nước sau thời gian thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt ở biên giới để chống dịch Covid-19.
Phá đường dây bán dâm thông qua nhóm Zalo với giá 4-6 triệu đồng/lượt Các cô gái ở Bình Phước đã lập nhóm Zalo để phục vụ khách làng chơi. Nếu ai có nhu cầu mua dâm, các cô gái sẽ gửi ảnh để khách chọn lựa với giá 4-6 triệu đồng/lượt.
Lãnh đạo Triều Tiên dẫn Bộ trưởng Quốc phòng Nga tham quan vũ khí mới Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gặp Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và cùng tham quan một triển lãm vũ khí của Bình Nhưỡng.