Tiếp tục triệu hồi xe Mazda3 tại Việt NamHãng xe Nhật Bản, thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, đã chính thức thông báo triệu hồi 16.000 chiếc Mazda3 do lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển túi khí bên.
Toyota triệu hồi Camry và Avalon vì lỗi liên quan túi khíHãng xe Nhật Bản đã chính thức thông báo triệu hồi 58.000 chiếc sedan Avalon và Camry liên quan đến hệ thống điều khiển túi khí tại thị trường Mỹ. Lệnh triệu hồi này không liên quan đến sự việc nhà cung cấp Takata thay thế cụm bơm túi khí.
Mercedes-Benz vẫn chưa thoát “hạn” túi khí tại Việt NamSau 6 đợt triệu hồi liên tiếp từ giữa tháng 4/2018, hãng xe sang Mercedes-Benz tại Việt Nam tiếp tục có thêm một đợt triệu hồi nữa, cũng với nguyên nhân tương tự, liên quan đến hệ thống điều khiển túi khí ghế lái. Toàn bộ số xe trong đợt triệu hồi mới này là xe nhập khẩu nguyên chiếc.
Vũ khí mới rất nguy hiểm của Nga xuất hiện, Ukraine tổn thất nặngViệc Nga đưa vào sử dụng hàng loạt UAV điều khiển bằng cáp quang đã khiến các hệ thống tác chiến điện tử Ukraine vô dụng. Lực lượng Kiev tổn thất nặng nhưng chưa tìm ra cách đối phó hiệu quả.
Tên lửa ATACMS của Ukraine "mất thiêng", Su-34 Nga giành lại bầu trờiTừ khi có vũ khí mới, Su-34 trở thành "hung thần" đúng nghĩa trên chiến trường Ukraine và mức độ thiệt hại của dòng máy bay này không đáng kể trong 2 năm vừa qua.
Ông Zelensky: Ukraine đang gần với hòa bình hơn bao giờ hếtTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng quốc gia Đông Âu đang ở gần với viễn cảnh hòa bình nhất sau gần 3 năm xung đột với Nga.
Ấn Độ tự chế tạo thành công module tàu vũ trụ chở ngườiẤn Độ đạt cột mốc mới khi thành công chế tạo module tàu vũ trụ đầu tiên có thể đưa các phi hành gia vào không gian và trở về Trái Đất.
Hyundai Palisade 2026 được bố trí như thế nào để có 9 chỗ?Thông số kỹ thuật Hyundai Palisade thế hệ mới đã được tiết lộ, cho thấy không còn bản động cơ V6, nhưng động cơ hybrid 4 xy-lanh mới có công suất cao hơn. Đặc biệt, hàng ghế trước có tới 3 chỗ ngồi.
Vũ khí năng lượng của Trung Quốc phát xung điện từ như vụ nổ hạt nhânCác nhà khoa học Trung Quốc đã vượt qua những rào cản kỹ thuật trong việc phát triển vũ khí vi sóng nhỏ gọn, mạnh mẽ, có thể tạo ra xung điện từ như vụ nổ bom hạt nhân.
Người lái Mercedes chở 4 nữ giới lao xuống biển Nha Trang chưa trình diệnSau khi lái ô tô hiệu Mercedes chở 4 nữ giới lao xuống biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), tài xế đã rời khỏi hiện trường, chưa trình diện cơ quan chức năng.
Mẫu xe Skoda đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam có gì để "đấu" Xforce, Cross?Mức giá vừa phải khi được lắp ráp trong nước trong khi vẫn giữ được "mác" xe châu Âu, Kushaq hứa hẹn giúp thương hiệu ô tô gốc châu Âu đủ khả năng cạnh tranh trong tương lai gần tại Việt Nam.
Xe Mercedes chở 5 người lao xuống biển Nha TrangMột ô tô hiệu Mercedes chở 5 người bất ngờ lao xuống biển ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Các nạn nhân trong vụ tai nạn tự thoát thân, trong số này có 1 người bị thương được đưa đi bệnh viện.