Viện Tim TPHCM ngừng nhận máu hiến sau lùm xùm "hút máu" tình nguyện viênSau sự việc một người đàn ông bị tố "hút máu" tình nguyện viên, Viện Tim TPHCM cho biết sẽ ngừng việc nhận máu trực tiếp từ người hiến máu liên quan đến việc phẫu thuật tim, kể từ ngày 8/6.
Người bị tố "hút máu" tình nguyện viên hiến máu tại Viện Tim TPHCM là ai?Lãnh đạo Viện Tim TPHCM thừa nhận thiếu sót trong quản lý, chưa làm tốt việc thông tin cho thân nhân bệnh nhân việc không phải nộp thêm "chi phí bồi dưỡng", cho người tham gia hiến máu.
Khởi tố bị can 70 tuổi lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Viện Tim TPHCMLiên quan báo chí phản ánh vụ "hút máu" tình nguyện viên hiến máu xảy ra tại Viện Tim TPHCM, cơ quan điều tra đã khởi tố một bị can 70 tuổi về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Mã số 5573: Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai kêu gọi cứu giúp nữ sinh 19 tuổi nguy kịchNữ sinh 19 tuổi đang giành giật sự sống từng giờ vì mắc bệnh hiểm nghèo. Với em, mỗi ngày trôi qua là một trận chiến sinh tử. Gia đình nữ sinh đã kiệt quệ, bác sĩ kêu gọi cộng đồng chung tay cứu giúp.
Với nhiều ca cấp cứu, 1-2 đơn vị máu đáng giá bằng cả sinh mệnhNguồn máu hiến rất ý nghĩa và đáng trân trọng. Đặc biệt với những trường hợp mất máu nhiều, việc truyền máu kịp thời mang ý nghĩa sống còn cho bệnh nhân.
Đã tìm ra lời giải cho câu hỏi "vì sao ngón tay nhăn nếu ngâm nước lâu?"Sau khi biết được các mạch máu tạo nên các nếp nhăn này, các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm hiểu xem các nếp nhăn này luôn hình thành theo cùng một cách hay không và điều này có ý nghĩa gì.
26 tuổi bất ngờ mang bầu, tôi sốc nặng khi bạn trai cũ nói một câuCuộc đời thật trớ trêu khi tôi vừa chia tay bạn trai lại phát hiện mình mang bầu. Nghe tôi báo tin, anh nói...
Căn bệnh nguy hiểm khiến máu bệnh nhân đục như sữaTrong một lần đi khám định kỳ, nam thanh niên 29 tuổi bất ngờ phát hiện máu có màu trắng đục như sữa dù không hề phát hiện dấu hiệu bất thường sức khỏe trước đây.
Những đảng viên trẻ làm theo lời BácNhững năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, được đoàn viên, thanh niên tại tỉnh Ninh Bình hưởng ứng tích cực.
Hàng nghìn sinh viên Hà Nội hiến máu cứu người bệnhSáng 29/12, tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, hàng nghìn sinh viên tham dự chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ 17.
Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường tổ chức hiến máu cứu ngườiChỉ trong sáng 20/2, các cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường và nhiều đơn vị của Bộ Công an đã hiến 300 đơn vị máu để cứu giúp đồng đội, người dân.
Cha sắp qua đời muốn nhận lại con riêng, tôi sợ mẹ mới không qua khỏiCha sắp mất đột nhiên tiết lộ bí mật về con riêng, tôi rất phân vân không biết nói ra chuyện này như thế nào. Mẹ tôi liệu có chịu nổi cú sốc này không?