Máy bay suýt cắm mũi xuống biển do nhiễu độngMột máy bay của hãng hàng không Qantas Airways đã chúi xuống, suýt cắm mũi xuống Thái Bình Dương vì nhiễu động không khí do một máy bay lớn hơn gây ra.
Bán cổ phần Pacific Airlines cho QantasMột quan chức của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cho biết, SCIC đã đạt được thỏa thuận sẽ bán cổ phần trong hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines (PA) cho hãng hàng không Qantas Airways (Úc) trong tháng tới.
Vinamilk tiếp tục nhập gần 400 con bò giống về Việt NamTiếp sau đợt nhập 371 con giống bò sữa từ Newzealand về Việt Nam bằng đường hàng không vào ngày 14/4/2010, đêm 9/6/2010, 350 con bò sữa cao sản được Vinamilk tiếp tục nhập từ Úc đáp xuống sân bay Nội Bài trên chiếc chuyên cơ của hãng hàng không Qantas Airways.
Hãng Qantas bị phạt 59 triệu USD vì sa thải 1.800 nhân viên lúc đại dịchPhán quyết của tòa án được đưa ra khoảng 9 tháng sau khi Qantas Airways đạt được thỏa thuận bồi thường cho những lao động bị sa thải.
SunGroup đến, Vietravel đi: Hàng không vào cuộc đua sàng lọc khốc liệtSo với quá khứ, cuộc chiến hàng không năm 2026 sẽ đi theo mô hình hệ sinh thái tích hợp. Năm này cũng được dự báo là năm sàng lọc mạnh mẽ, chỉ những ai có chiến lược, có bài toán về vốn mới trụ lại.
CBAir - Bước nâng cấp chiến lược của Crystal Bay VietnamSự ra đời của Crystal Bay Airlines (CBAir) không phải là một bước đi ngẫu hứng, mà là kết quả của quá trình phát triển dài hạn của Crystal Bay Vietnam (CBV) - một doanh nghiệp lữ hành quốc tế nằm trong hệ sinh thái của Crystal Bay Group (CBG).
Hong Kong hủy hơn 700 chuyến bay vì siêu bão RagasaCác hãng hàng không tại Hong Kong (Trung Quốc) thông báo hủy hơn 700 chuyến bay vì siêu bão Ragasa, được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua khi đổ bộ đặc khu này.
Cựu lãnh đạo Vietcombank Phạm Mạnh Thắng làm Phó tổng giám đốc FLCÔng Phạm Mạnh Thắng, nguyên Phó tổng giám đốc Vietcombank được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC từ ngày 28/1.
Siêu bão Ragasa đổ bộ, người Trung Quốc đổ xô tích đồPhilippines và Hong Kong (Trung Quốc) đang thực hiện loạt biện pháp khẩn cấp để ứng phó với siêu bão Ragasa.
Hãng bay mở nhầm phim nhiều cảnh nóng, khách phải che mắt trẻ con cả chuyếnXác nhận với CNN, đại diện hãng bay của Australia cho biết, đây là sự cố đáng tiếc xảy ra trên một chuyến bay của hãng vào ngày 5/10.
Bamboo Airways được vinh danh “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2025” của WTAHãng hàng không Bamboo Airways vừa được vinh danh ở hạng mục “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á năm 2025” do tổ chức xếp hạng quốc tế World Travel Awards (WTA) công bố.
Hãng hàng không nào an toàn nhất chưa từng gây ra tai nạn tử vong?An toàn hàng không là điều bất cứ du khách nào cũng mong muốn khi đi du lịch. Và đâu là hãng bay được đánh giá an toàn nhất chưa từng gây ra tai nạn tử vong?