Sát thủ tại Na Uy hành động một mìnhNgười đứng đầu ngành an ninh Na Uy hôm qua tuyên bố ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy thủ phạm của hai vụ tấn công hồi tuần trước làm 76 người thiệt mạng đã hành động một mình.
Lộ diện nghi can nổ hàng loạt phát súng trong quán cà phêNghi can bắn hàng loạt phát súng trong quán cà phê khiến 1 người bị thương được xác định hành động một mình, thời điểm nổ súng đối tượng này mặc áo xe ôm công nghệ.
Sát thủ Luyện có đồng phạm hay không?Chiều 2/9, đại tá Phạm Văn Minh, Giám đốc CA tỉnh Bắc Giang, cho biết sẽ tiến hành dựng lại hiện trường, đối chiếu lời khai và củng cố các chứng cứ để khẳng định sát thủ Lê Văn Luyện hành động một mình hay có đồng phạm.
Video: Obama đập chết ruồi khi đang phỏng vấnTổng thống Mỹ Barack Obama đã chứng minh cho khán giả khắp thế giới thấy rằng ông có thể “tự hành động một mình” nếu không gian cá nhân của ông bất ngờ bị xâm chiếm, dù chỉ là một con ruồi đang bay!
Bệnh thích "cầm nhầm"Nàng không thể kìm nén nhu cầu "cầm nhầm" đồ trang sức, quần áo và cả những đồ chỉ đáng vài xu. Nàng hành động một mình, không cần có sự đồng lõa của người khác… Đó là vì nàng đang bị mắc chứng "xung động ăn cắp", bệnh thường gặp ở phụ nữ.
Lợi thế giúp Hòn Tre luôn hút khách quanh nămĐược ví như “thiên đường giải trí giữa vịnh biển Nha Trang”, Hòn Tre đang bứt phá khỏi hình ảnh một điểm nghỉ dưỡng quen thuộc để vươn mình thành hòn đảo không ngủ.
Quán quân Tiếng hát Hà Nội 2023 từng bị trượt khi thi vào Học viện âm nhạcQuán quân cuộc thi Tiếng hát Hà Nội 2023 Vân Anh cho biết, khi thi vào Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô bị trượt do không đủ điểm vào trường nhưng sau đó cô đã làm đơn phúc khảo điểm thi...
Đất Xanh có tân chủ tịch, tổng giám đốc, định hình chiến lược tăng trưởng mớiNgày 16/4, Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh bổ nhiệm ông Bùi Ngọc Đức - Tổng giám đốc Tập đoàn làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị, thay cho ông Lương Ngọc Huy.
Vụ bé gái giãy giụa vì bị bóp mũi, miệng: Mẹ bóp con để chọc tức "chồng hờ"Sau vụ việc bé gái tại Đắk Lắk giãy giụa, có dấu hiệu khó thở sau khi bị người phụ nữ bóp vào mặt, mũi, công an vào cuộc xác minh, xác định người tác động vào cháu bé chính là mẹ ruột.
Cô giáo phạt học sinh tự chích kim tiêm vào tay: Vượt mọi sức tưởng tượng“Sáng tạo” trong xử phạt học sinh của giáo viên Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (TPHCM) khi yêu cầu các em tự chích kim tiêm vào tay mình gây choáng bởi mức độ bất thường và vượt mọi tưởng tượng.
Cậu bé mắc u não: "Con đã khỏe lại. Con cảm ơn cô, bác đã giúp đỡ!"Nhờ sự nỗ lực của các y, bác sĩ và sự chung tay của bạn đọc Dân trí, cậu bé Nguyễn Trung Hiếu đã hồi phục, xuất viện trở về nhà. Em đang háo hức chuẩn bị trở lại trường, viết tiếp ước mơ còn dang dở.