Huawei Việt Nam có tổng giám đốc mới Ngày 12/12, Huawei đã chính thức bổ nhiệm ông Fan Jun làm Tổng Giám đốc điều hành (CEO) mới tại thị trường Việt Nam. Ông Fan Jun sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của công ty, trong việc cung cấp và triển khai các sản phẩm và giải pháp ICT tại thị trường Việt Nam.
Huawei Việt Nam giới thiệu phim “Áo dài- Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia” Nhân sự kiện 20 năm có mặt tại Việt Nam, Huawei Việt Nam vừa chính thức ra mắt đoạn phim ngắn có chủ đề “Áo dài - Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia”, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc về một biểu tượng văn hóa truyền thống của người Việt: Áo dài.
01:04CEO Huawei Việt Nam giới thiệu smartphone Nova 3e Henry Liu, CEO Huawei Vietnam Consumer, xuất hiện trên sân khấu và gửi lời chào mừng phóng viên và đối tác đến tham dự sự kiện.
Trao giải "Cuộc thi Sáng tạo ứng dụng di động 2015" Sáng 26/11, Hội Tin học Việt Nam và Công ty công nghệ Huawei Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Sáng tạo ứng dụng di động 2015 tại Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.
Huawei bất ngờ bán Mate 30 Pro tại Việt Nam, cài Harmony OS Mate 30 Pro là smartphone đáng gờm với cụm 4 camera “khủng”. Tuy nhiên, việc bị cấm cài đặt các ứng dụng của Google trên smartphone này khiến Huawei Việt Nam gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Điều bất ngờ là trong tuần qua, Mate 30 Pro đã được bán tại Việt Nam với giá 22 triệu đồng và được cài đặt hệ điều hành Harmony OS của chính Huawei.
Không thích Apple Watch, chọn mua đồng hồ thông minh nào? Trong phân khúc smartwatch cao cấp, người dùng hiện có nhiều lựa chọn khác nhau như Huawei Watch 4, Garmin Forerunner 265, Samsung Galaxy Watch5 Pro và Coros Apex 2.
Điểm tuần: Facebook nhận án phạt kỷ lục, iOS 16.5 gặp lỗi Tuần qua, những thông tin công nghệ nổi bật bao gồm việc Facebook nhận án phạt 1,3 tỷ USD, vấn nạn livestream khiêu dâm trên Facebook và hệ điều hành iOS 16.5 gặp hàng loạt lỗi.
Đồng hồ thông minh tích hợp sẵn tai nghe không dây Watch Buds và Watch GT Cyber là hai mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Huawei. Bộ đôi này sở hữu thiết kế và tính năng khác biệt so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.
Huawei gây ấn tượng với bộ đôi smartwatch đột phá Hai thiết bị đeo đột phá vừa được Huawei giới thiệu là đồng hồ tích hợp tai nghe Huawei Watch Buds và đồng hồ tùy biến vỏ ngoài Huawei Watch GT Cyber, thu hút giới công nghệ và đạt nhiều giải thưởng toàn cầu về thiết kế lẫn tính năng.
Dưới 6 triệu đồng, chọn mua smartwatch nào? Trong phân khúc giá tầm trung, người dùng hiện có rất nhiều lựa chọn khác nhau về đồng hồ thông minh, từ Huawei, Samsung, Xiaomi và Coros.
Lộ thông tin hai mẫu xe điện Geely tại Việt Nam, VinFast sắp có đối thủ Trong hai mẫu xe điện Geely mới lộ thông tin có sản phẩm nằm cùng phân khúc, cạnh tranh trực diện với VinFast VF e34.
Huawei đẩy mạnh hỗ trợ DN ICT Việt Nam trong mục tiêu chuyển đổi số Trong năm 2021, Huawei sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với tất cả các bên để hỗ trợ ngành ICT Việt Nam, vì sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia thành công.