Hiệp hội súng trường đầy quyền lực của MỹNhóm vận động hành lang về súng lớn và quyền lực nhất ở Mỹ, Hiệp hội Súng trường Quốc gia (NRA), trong nhiều năm đã kiên quyết phản đối các nỗ lực nhằm hạn chế tiếp cận các loại súng sát thương.
Xả súng ở Las Vegas: Sự im lặng "đáng sợ" của Hiệp hội súng trường MỹHiệp hội Súng trường Quốc gia Mỹ (NRA) sẽ "biến mất" trong nhiều ngày trước khi đổ lỗi vụ thảm sát cho bất kỳ điều gì trừ luật về súng đạn, đồng thời thu về những khoản tiền vận động chính trị thực sự lớn, tác giả Adam Lusher đã viết như vậy trong phần mở đầu bài viết đăng tải trên Independent.
Mật vụ Mỹ bắt người đàn ông ném điện thoại khi ông Trump phát biểuMột người đàn ông đã ném điện thoại về phía bục phát biểu khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có bài phát biểu tại Hiệp hội súng trường ở Indiana ngày 26/4. Mật vụ Mỹ đã nhanh chóng xác định và bắt giữ người đàn ông này.
00:14Mật vụ Mỹ bắt người đàn ông ném điện thoại khi ông Trump phát biểuMột người đàn ông đã ném điện thoại về phía bục phát biểu khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có bài phát biểu tại Hiệp hội súng trường ở Indiana ngày 26/4. Mật vụ Mỹ đã nhanh chóng xác định và bắt giữ người đàn ông này. (Video: Fox News)
Hiệp hội Mỹ kêu gọi cấm thiết bị “độ” súng sau vụ thảm sát ở Las VegasHiệp hội súng trường Mỹ (NRA) ngày 5/10 kêu gọi áp đặt thêm các quy định đối với báng súng đẩy, thiết bị giúp cải biến súng bán tự động thành tự động hoàn toàn. Kẻ xả súng ở Las Vegas đã dùng thiết bị súng trong vụ thảm sát hôm 1/10.
"Hoa khôi" bắn súng Việt Nam gây bất ngờ với diện mạo xinh như hotgirlPhí Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh đầy cá tính với mái tóc màu bạch kim, gương mặt trắng hồng và nụ cười tỏa nắng. Nữ xạ thủ từng giành nhiều thành tích ấn tượng cho môn bắn súng nước nhà.
GS Trần Xuân Bách nhận Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Y tế Toàn cầu 2025GS.TS Trần Xuân Bách, giảng viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa nhận Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Y tế Toàn cầu 2025.
Bị bắt vì lên mạng mua súng với giá 30 triệu đồngTrần Đức Thịnh tham gia vào nhóm chuyên mua bán súng các loại trên ứng dụng Telegram, rồi chốt mua 1 khẩu với giá 30 triệu đồng. Sau đó Thịnh bị công an bắt khi đang đi giấu súng.
Chính sách kiểm soát súng đạn của Mỹ có thể ra sao dưới chính quyền mới?Trong chiến dịch tái tranh cử tổng thống, ông Donald Trump từng cam kết hủy bỏ các hạn chế về súng đạn nếu trở lại Nhà Trắng.
Nữ sinh than khổ sau lời nhận xét không hay về Barron TrumpSau khi một tờ tạp chí dẫn lời nói của Kaya Walker về con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nữ sinh cho biết rất khốn khổ vì phải nhận những tin nhắn đe dọa.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Camera ghi cảnh cuộc đấu súng trong bữa nhậu sau TếtSau những lời qua tiếng lại xúc phạm, thách thức, hai người ở Bến Tre đã cầm súng bắn nhau liên tiếp khiến những người có mặt khiếp sợ.