Hợp tác thương hiệu: Hướng đi mới cho trang sức ViệtTrong bối cảnh thị trường tiêu thụ trang sức trong nước nhiều tiềm năng lớn nhưng mẫu mã trang sức Việt còn đơn điệu, chưa đa dạng… thì việc hợp tác thương hiệu với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ tạo nên một diện mạo mới cho ngành trang sức nước ta.
Hợp tác thương hiệu với doanh nghiệp nước ngoài - Hướng đi mang tầm chiến lượcTrong bối cảnh đất nước hội nhập, hợp tác thương hiệu (co-branding) với doanh nghiệp nước ngoài là một xu hướng kinh doanh đang hình thành và phát triển tại Việt Nam hiện nay.
BIDV ký thỏa thuận hợp tác thương hiệu với Manchester UnitedNgày 24/4/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với CLB lừng danh Manchester United về việc phát hành Thẻ đồng thương hiệu BIDV- Manchester United...
Gần 11 triệu người theo dõi trên TikTok, Lê Tuấn Khang kiếm tiền ra sao?Sở hữu kênh TikTok gần 11 triệu người theo dõi, Lê Tuấn Khang chủ yếu kiếm tiền dựa vào hợp tác thương hiệu, ký hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng.
7 tuổi có hơn 500 tỷ đồng - Những đứa trẻ kiếm được nhiều tiền nhất thế giớiNhững đứa trẻ này dù tuổi còn rất nhỏ nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền từ một loạt các quảng cáo, hợp tác thương hiệu, bài đăng và câu chuyện được tài trợ trên nhiều kênh trực tuyến.
Chàng trai biến bánh kem thành lâu đài, nhà hát, có giá trăm triệu đồngTừng theo học ngoại ngữ, Nguyễn Vũ Hoàng Anh nay là nghệ sĩ làm bánh danh tiếng, hợp tác cùng Gucci, Louis Vuitton… với những tác phẩm tinh xảo, có giá lên tới trăm triệu đồng.
Kiểu giày được ví như "trang sức" cho chân, khiến Gen Z đặc biệt yêu thíchVới lớp ngoài sáng bóng và bắt mắt, giày metallic giống như đồ trang sức cho đôi chân của các tín đồ thời trang.
BV Land và Savills bắt tay kiến tạo chuẩn sống mới tại Thái NguyênBV Land (BVL) và Savills Việt Nam ký hợp tác quản lý vận hành tòa nhà BV Diamond Hill Thái Nguyên, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình kiến tạo không gian sống theo chuẩn quốc tế, góp phần nâng tầm chất sống tại trung tâm miền trung du phía Bắc.
Vì sao các thương hiệu xa xỉ nhanh chóng "quay lưng" với Hoa hậu Thùy Tiên?Khi nghệ sĩ vướng bê bối, thương hiệu đồng hành có thể chịu tác động trực tiếp, buộc phải chấm dứt hợp tác và đối mặt với thiệt hại về hình ảnh lẫn tài chính.
Việt Nam - Ethiopia sắp khai trương đường bay thẳngTổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước bạn bè châu Phi, trong đó có Ethiopia.
EVNGENCO3 sẵn sàng cho phát điện dịp lễ 30/4-1/5Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo sản xuất điện an toàn, ổn định, liên tục trong dịp lễ 30/4-1/5.
Kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung QuốcBáo Dân trí trân trọng đăng toàn văn Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Trung Quốc nhân chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.