Hỗ trợ người khó khăn do dịch Covid-19 phải bằng cả tấm lòngNghị quyết 68/NQ-CP được Chính Phủ ban hành nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực của dịch Covid-19. Lãnh đạo Đắk Nông yêu cầu cả hệ thống chính trị vào cuộc khẩn trương hỗ trợ người dân khó khăn.
Bạc Liêu: Tri ân báo Dân trí đồng hành hỗ trợ người khó khăn trong cuộc sốngHội Chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tri ân "tấm lòng vàng" các cơ quan báo chí đồng hành trong công tác an sinh xã hội trong năm 2023, trong đó có báo Dân trí.
TPHCM duyệt chi thêm 4.000 tỷ đồng hỗ trợ người khó khăn do Covid-19Xét đề nghị của Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, UBND TPHCM đã quyết định bổ sung 4.167 tỷ đồng từ nguồn tăng thu ngân sách năm 2020 để hỗ trợ người dân khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Phó Thủ tướng: "Hỗ trợ người khó khăn, không để ai bị bỏ lại phía sau""Cần hướng đến xây dựng nông thôn mới để người dân ly nông không ly hương; hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, không để ai bị bỏ lại phía sau", Phó Thủ tướng nhấn mạnh.
Hỗ trợ người khó khăn: Xét duyệt chặt chẽ nhưng thủ tục phải thông thoáng!Tỉnh Nghệ An mở rộng nhiều nhóm lao động tự do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 được hỗ trợ nhưng chưa bao quát hết. Việc hỗ trợ ưu tiên nhóm lao động khó khăn nhất, bị ảnh hưởng sâu nhất.
Nông dân tặng cả ruộng rau, ao cá hỗ trợ người khó khăn vùng dịchTrong những ngày dịch Covid-19 bùng phát, nhiều người dân ở Sóc Trăng đã chung tay đóng góp vào công tác phòng, chống dịch bằng việc tặng cả ruộng rau, ao cá tới hộ nghèo và bếp ăn khu cách ly.
"Cây ATM" gạo xuất hiện ở Cà Mau, hỗ trợ người dân mùa đại dịchSau TPHCM, Hà Nội, "cây ATM" gạo đã xuất hiện tại Cà Mau, góp phần hỗ trợ người khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.
"Không để "chạy" dự án thì nhanh, hỗ trợ người dân lại chậm!"Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị sự vào cuộc mạnh mẽ từ các sở, ngành, địa phương trong việc hỗ trợ người dân ảnh hưởng dịch Covid-19, không để "chạy" dự án thì nhanh, hỗ trợ người khó khăn thì chậm.
Người dân rơi nước mắt khi nhận quà từ “ATM gạo” đầu tiên tại Hội AnNgày 25/4, “ATM gạo” đầu tiên tại Hội An đã khai trương nhằm hỗ trợ người khó khăn giữa dịch Covid-19. Dù trời có mưa nhưng người dân vẫn đến rất đông và xúc động khi nhận được sự trợ giúp.
01:49Mã số 5600: Cha chết, con gái phải nghỉ học đi bóc hạt điều, hỗ trợ mẹ tiền chữa bệnhCha chết vì đột quỵ, mẹ bị thoát vị đĩa đệm và động kinh. Hoàn cảnh quá khó khăn, buộc người con gái phải nghỉ học ở nhà phụ mẹ cạo hạt điều chắt mót từng đồng.
Ukraine hứng “mưa” UAV từ Nga, Mỹ có động thái bất ngờUkraine xác nhận Mỹ đã chuyển 20.000 tên lửa vốn cam kết viện trợ cho Ukraine sang Trung Đông giữa lúc Nga tấn công dữ dội Ukraine bằng máy bay không người lái.