Động thái mới của bóng đá Malaysia với tuyển thủ sử dụng hồ sơ giảGiải vô địch bóng đá nhà nghề Malaysia (MFL) hôm nay (29/9) ra thông báo cấm 3 trong số 7 cầu thủ nhập tịch bằng hồ sơ giả, thi đấu ở giải đấu này.
Tuyển Việt Nam có thể được xử thắng Malaysia sau vụ đối thủ làm hồ sơ giảKhông loại trừ khả năng việc FIFA phạt tiền Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) và các cầu thủ nhập tịch dùng hồ sơ giả là bước đầu tiên. Bước tiếp theo, đội bóng này có thể bị xử thua tuyển Việt Nam.
Bộ trưởng Malaysia lên tiếng về vụ cầu thủ nhập tịch dùng hồ sơ giảSau khi FIFA tuyên án phạt 7 cầu thủ Malaysia làm giả hồ sơ nhập tịch có sự giúp sức của Liên đoàn Bóng đá nước này (FAM), Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia lên tiếng.
“Sập bẫy” hồ sơ giảDo nhu cầu cần tuyển dụng nên không ít công ty đã “nhẹ tay” trong khâu kiểm tra hồ sơ lý lịch của người lao động. Chỉ khi tài sản trị giá tiền tỷ bốc hơi mới phát hiện ra mình đã “sập bẫy” những bộ hồ sơ “ma”.
Làm hồ sơ giả để sang Mỹ, cả nhóm đi tùVì muốn xuất cảnh sang Mỹ nhưng lại không đủ điều kiện nên nhóm của Trinh nhờ Dần giúp đỡ làm hồ sơ giả. Vụ việc bị lực lượng chức năng phát hiện khiến tất cả “đi tù thay vì đi Mỹ”.
Bị lộ tẩy khi sử dụng hồ sơ giả để vận chuyển gỗ đi tiêu thụBị cơ quan chức năng phát hiện và kiểm tra, tài xế lái xe thừa nhận đã sử dụng hồ sơ giả có xác nhận của chính quyền xã để vận chuyển gỗ dễ dàng hơn.
Lập khống hồ sơ, giả mạo chứng từ để rút tiền ngân sáchBà Nguyễn Thị Bách Diệp - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kim Thành thống nhất chủ trương cùng Phó giám đốc chỉ đạo kế toán, thủ quỹ lập khống hồ sơ, giả mạo chứng từ các nội dung mở 27 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; 11 hội nghị; mua máy tính xách tay; kê khống khối lượng sơn nhà làm việc để rút tiền ngân sách nhà nước.
Đuổi học gần 250 sinh viên dùng hồ sơ giảSáng nay 14/5, ông Nguyễn Trọng Tài - Hiệu trưởng Trường CĐ Y tế Nghệ An cho biết, hiện có 239 sinh viên của trường bị đuổi học vì sử dụng hồ sơ giả để xét trúng tuyển.
Hàng loạt trường hợp dùng hồ sơ giả nhận chế độ thương binh tại Bắc GiangSử dụng giấy tờ, hồ sơ giả mạo, hàng loạt đối tượng tại tỉnh Bắc Giang đã vượt qua được sự thẩm định của tất cả các cơ quan chức năng và các cơ quan chuyên môn liên quan để nghiễm nhiên trở thành thương binh, hưởng chế độ trợ cấp trục lợi ngân sách nhà nước trong suốt một thời gian dài.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Có thi hộ, gian lận hồ sơ, giả mạo giấy tờ trong kỳ thi IELTSLiên quan đến việc tạm hoãn tất cả các kỳ thi IELTS tại Việt Nam, chiều 10/11, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trả lời báo chí và cho biết, có tình trạng thi hộ, gian lận hồ sơ, giả mạo giấy tờ trong kỳ thi này.
Nhân viên BHXH lập hồ sơ giả, chiếm đoạt 1,3 tỉ đồng tiền bảo hiểm thai sảnLợi dụng kẽ hở của các quy định hưởng bảo hiểm xã hội, một nhân viên bảo hiểm xã hội (BHXH) quận Thủ Đức (TPHCM) đã lập 35 hồ sơ giả, đóng tiền BHXH cho các hồ sơ này rồi làm thủ tục lãnh bảo hiểm thai sản, chiếm đoạt của cơ quan bảo hiểm hơn 1,3 tỉ đồng.
Trường làm hồ sơ giả cho học sinh: Kỷ luật cảnh cáo phó hiệu trưởngPhòng GD-ĐT huyện Thới Bình (Cà Mau) vừa có hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Kinh, Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Lợi (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) vì trực tiếp liên quan trực tiếp đến việc làm hồ sơ giả để học sinh lưu ban được lên lớp.