Khu trục hạm Sejong - Trụ cột của Hải quân Hàn QuốcTàu lớp Hoàng đế Sejong, còn được biết đến với tên DDH-III là khu trục hiện đại và lớn nhất của hải quân Hàn Quốc, được trang bị hệ thống tác chiến Aegis.
Hàn Quốc thành lập bộ tư lệnh hạm đội mới đối phó với Triều TiênHạm đội mới trực thuộc Hải quân Hàn Quốc sẽ được trang bị các tàu khu trục tiên tiến để đối phó tốt hơn với các mối đe dọa từ Triều Tiên.
Doanh nghiệp Mỹ có thể sắp trở lại Nga sau 3 năm "căng như dây đàn"Quan chức Mỹ dự đoán viễn cảnh doanh nghiệp nước này trở lại Nga sau 3 năm quan hệ giữa 2 nước leo thang căng thẳng vì cuộc chiến ở Ukraine.
Sắp có vaccine phòng bệnh tay chân miệngHệ thống tiêm chủng VNVC vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty dược phẩm Substipharm Biologics (Thụy Sĩ), mở ra cơ hội đưa nhiều vaccine mới về Việt Nam, đặc biệt là vaccine phòng ngừa bệnh tay chân miệng do Enterovirus 71 (EV71) gây ra.
Ông Trump công kích ông Trudeau sau đề nghị sáp nhập Canada vào MỹTổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Thủ tướng Canada Justin Trudeau sau khi đề xuất Canada trở thành bang thứ 51 của Mỹ.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
Điểm đáng chú ý xung quanh tên lửa Nga tuyên bố "không thể đánh chặn"Nga đã thử nghiệm thành công và sắp đưa vào sản xuất hàng loạt tên lửa Oreshnik trong bối cảnh xung đột Ukraine leo thang.
Chiến sự Ukraine 24/2: Nga đổi chiến lược ở Kursk, đánh phủ đầu quân KievNga tiếp tục thực hiện chiến lược mới của họ ở vùng Kursk, tiến xa hơn về phía tây bắc Sudzha dọc theo biên giới, đồng thời phát động một cuộc tấn công phủ đầu ở vùng Sumy, chặn yết hầu của Ukraine.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Ông Zelensky tuyên bố sẵn sàng từ chức có điều kiệnTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông sẵn sàng từ chức nếu điều đó giúp mang lại hòa bình hoặc tư cách thành viên NATO cho Ukraine.
Phản ứng của ông Zelensky sau khi bị ông Trump gọi là "nhà độc tài"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên tiếng sau khi người đồng cấp Mỹ Donald Trump trước đó gọi ông là "nhà độc tài".
Nhà Trắng nêu thời điểm xung đột Nga - Ukraine có thể khép lạiNhà Trắng nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin vào khả năng đạt được một thỏa thuận với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine, đồng thời gợi ý rằng cuộc chiến có thể kết thúc ngay trong tuần này.